15/03/2024 15:00 GMT+7

Hoàn Mỹ Sài Gòn mở rộng khu khám bệnh VIP

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (BV. HMSG) mở rộng khu khám bệnh VIP với tên gọi Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn - PRIMA tại địa chỉ 245 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận (cách bệnh viện 200m).

Kế thừa những thành tựu trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn diện và hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống y tế tốt nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, BV. HMSG mở rộng khu khám bệnh VIP, Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn - PRIMA tại địa chỉ 245 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận.

Mong muốn nâng tầm trải nghiệm dịch vụ, với không gian thư giãn thoải mái riêng tư cùng dịch vụ chăm sóc "1 kèm 1", mang đến khách hàng nhiều dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là những người bận rộn, người cao tuổi và khách nước ngoài.

Phòng khám được thiết kế rộng rãi, tiện nghi với không gian 4 tầng thoáng đẹp, bao gồm 12 chuyên khoa (Tim mạch, Thần kinh, Chấn thương chỉnh hình, Tiêu hóa - Nội soi, Mắt, Sản - Phụ khoa …), bốn phòng chức năng, Trung tâm Nội soi, Trung tâm chẩn đoán hình ảnh riêng biệt, hiện đại, Trung tâm xét nghiệm đạt chuẩn ISO, Đơn vị Nhũ chuyên các bệnh lý về ung thư vú.

Đồng thời, phòng khám bố trí các khu vực chờ, phục vụ "tea break" thường xuyên, không gian làm việc thuận lợi và dịch vụ hỗ trợ chăm sóc chu đáo, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh trong không gian riêng tư, sang trọng, đẳng cấp.

Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn - PRIMA được thiết kế rộng rãi, tiện nghi với không gian sang trọng, đẳng cấp

Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn - PRIMA được thiết kế rộng rãi, tiện nghi với không gian sang trọng, đẳng cấp

Đến với phòng khám, khách hàng sẽ được chăm sóc tối ưu từ hệ thống đặt lịch hẹn online cùng dịch vụ chăm sóc được cá nhân hóa.

Quy trình khám chữa bệnh được thiết kế và vận hành một cách khoa học, nhanh chóng với các dịch vụ chuyên khoa cận lâm sàng được thực hiện tại chỗ. 

Phòng khám sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt Face ID, nhân viên sử dụng song ngữ Anh - Việt và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Hoàn Mỹ Sài Gòn mở rộng khu khám bệnh VIP- Ảnh 2.

Quy trình khám chữa bệnh được thiết kế và vận hành một cách khoa học, nhanh chóng với các dịch vụ chuyên khoa cận lâm sàng được thực hiện tại chỗ.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, phòng khám có hơn 90% các bác sĩ được đào tạo sau đại học như: tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ CKI, CKII… và 100% điều dưỡng đạt trình độ cử nhân trở lên. 

Hợp tác với đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành trong các lĩnh vực: tim mạch, ung thư, ngoại thần kinh cột sống, đột quỵ ...tại các bệnh viện uy tín để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.

Đặc biệt, phòng khám kết nối chặt chẽ với BV. HMSG thông qua các dịch vụ điều trị kỹ thuật cao và phẫu thuật, dễ dàng tiếp nhận người bệnh trong các tình huống khẩn cấp, nhập viện…

Nhằm cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo lãnh viện phí nhanh chóng, thuận lợi, phòng khám triển khai hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm trong và ngoài nước. Áp dụng chính sách thanh toán theo quy định hợp đồng được ký kết giữa khách hàng và công ty bảo hiểm.

Hướng đến tiêu chuẩn chất lượng lâm sàng và dịch vụ xuất sắc, phòng khám luôn chú trọng tìm kiếm và ứng dụng các giải pháp gia tăng trải nghiệm người bệnh thông qua cải tiến liên tục, phát triển nguồn nhân lực nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ, đảm bảo an toàn người bệnh.


Phòng khám Hoàn mỹ Sài Gòn - PRIMA (Chi nhánh bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn)

Số 245 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tổng đài/hotline: 028.3990.3995 - 0901 840 678

Email: contactus.saigon@hoanmy.com

Website : www.hoanmy.com/saigon/

Thời gian khám chữa bệnh: từ 6h đến 16h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên