Tag: Hoàn Mỹ Sài Gòn

Tầm soát ung thư vú - bước kiểm tra quan trọng

Tầm soát ung thư vú không chỉ giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm mà còn hướng đến mục tiêu điều trị hiệu quả hơn.

Hoàn Mỹ Sài Gòn mở rộng khu khám bệnh VIP

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (BV. HMSG) mở rộng khu khám bệnh VIP với tên gọi Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn - PRIMA tại địa chỉ 245 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận (cách bệnh viện 200m).

Bệnh viện Hoàn Mỹ đạt Giải thưởng cải tiến chất lượng ACHSI 2023

Ngày 7-12, hai bệnh viện thành viên thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa được vinh danh tại Giải thưởng cải tiến chất lượng ACHSI 2023 nhờ thực hiện thành công các dự án đổi mới sáng tạo, cải tiến chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hoàn Mỹ Sài Gòn ứng dụng công nghệ trong chẩn đoán và điều trị bệnh

Gần 25 năm hoạt động, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (BV HMSG) không ngừng phát triển và trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố lân cận.

Bác sĩ hướng dẫn cách phục hồi vận động sau phẫu thuật thay khớp háng nhân tạo

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm đau khớp háng như chấn thương, thoái hóa khớp, viêm khớp, viêm cột sống dính khớp…

BV Hoàn Mỹ Sài Gòn nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh tim mạch

Phình động mạch chủ là một sát thủ thầm lặng và thường không có triệu chứng, đặc biệt triệu chứng thường chỉ xuất hiện khi bệnh có những biến chứng như tắc mạch, lóc tách động mạch, vỡ phình…

TP.HCM có thêm phòng khám chất lượng cao

Nhằm đem lại không gian khám bệnh và chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy và để bệnh nhân có thể trải nghiệm được các dịch vụ y tế chất lượng cao, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã mở thêm Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Tầm soát & điều trị sớm các di chứng hậu COVID-19

Các di chứng hậu COVID-19 thường gặp nhiều ở những bệnh nhân nhiễm COVID-19, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống nếu không được tầm soát và điều trị kịp thời.

Tư vấn về gan với chuyên gia Robert Gish

Ai sẽ có nguy cơ cao nhiễm các bệnh về gan? Những nguyên nhân nào dẫn đến ung thư gan? Bệnh ung thư gan có thể điều trị được không và cơ hội chữa khỏi là bao nhiêu?

​Tư vấn về Gan với chuyên gia Robert Gish

Ai sẽ có nguy cơ cao nhiễm các bệnh về gan? Những nguyên nhân nào dẫn đễn ung thư gan? Bệnh ung thư gan có thể điều trị được không và cơ hội chữa khỏi là bao nhiêu phần trăm (%)?