Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiêp

Hoàn đến tiền xăng khi dùng thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1

01/07/2022 19:00 GMT+7

Với những ưu đãi hấp dẫn, 'siêu thẻ' HDBank Petrolimex 4 trong 1 được xem là giải pháp chi tiêu, đổ xăng đang rất 'được lòng' người dùng ở mọi thế hệ.

Tiết kiệm tiền đổ xăng ngay lần đầu dùng thẻ

"Siêu thẻ" HDBank Petrolimex 4 trong 1 tích hợp cùng lúc Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, Thẻ trả trước và là phương tiện để nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID).

Với các tích hợp tiện dụng này, người dùng sẽ không phải mang quá nhiều thẻ, đỡ rơi mất. Bên cạnh đó, còn xây dựng cho bản thân phong cách chi tiêu, mua sắm văn minh, hiện đại.

Sử dụng thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1, chủ thẻ sẽ được hoàn 100.000 đồng từ HDBank cho giao dịch đầu tiên khi chi tiêu tối thiểu từ 200.000 đồng. Đồng thời, chủ thẻ còn được tích điểm, hoàn tiền, nhận thưởng đến 0,7% khi thanh toán xăng dầu tại Petrolimex; trong đó 0,2% sẽ được HDBank hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng, 0,5% sẽ được quy đổi thông qua chương trình Petrolimex ID do Petrolimex quản lý. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng nhiều chương trình giảm giá dành cho khách hàng thân thiết của Petrolimex.

Hoàn đến tiền xăng khi dùng thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 - Ảnh 1.

Lần đầu sử dụng thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 để thanh toán, chủ thẻ sẽ được hoàn 100.000 đồng từ HDBank.

Chỉ trong "tích tắc", người dùng có thể mở thẻ 100% online trên mobile app HDBank và có ngay thẻ ảo để sử dụng, cùng mức tín dụng 2 triệu đồng để trải nghiệm lập tức tiện ích đổ xăng tiết kiệm. Và thẻ vật lý sẽ được chuyển phát nhanh đến khách hàng nếu được yêu cầu. Hạn mức tín dụng sẽ tự động nâng lên đến 1 tỉ đồng theo mức định nhiệm tín dụng cá nhân tự động sau đó.

Hoàn đến tiền xăng khi dùng thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 - Ảnh 2.

Thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 mang đậm dấu ấn "high tech - công nghệ cao"

Trải nghiệm tiện ích hoàn tiền đến 0,3%/giao dịch

Mỗi người có những thú vui khác nhau, người thì thích trải nghiệm công nghệ, có người thích du lịch, lại có nhiều người thích thời trang, mua sắm online, săn giảm giá trên sàn thương mại điện tử hay chỉ đơn thuần là sắm sửa đồ dùng cho gia đình. Hiện thực thì thú vui nào cũng cần có một "chỗ dựa tài chính".

Không chỉ được hoàn tiền lên đến 0,3% cho các giao dịch chi tiêu, chủ thẻ còn được miễn phí thường niên năm đầu tiên và nhận ưu đãi giảm giá đến 50% cho mọi nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn đến chăm sóc sức khỏe…

Hoàn đến tiền xăng khi dùng thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 - Ảnh 3.

Cảm giác khi vừa có được thứ mình thích mà chỉ phải trả với một mức giá siêu hời là cảm giác tuyệt vời mà ai cũng muốn tận hưởng.

Gỡ bỏ rào cản tài chính khi chăm sóc sức khỏe

Thực tế các chi phí thăm khám, làm xét nghiệm ở bệnh viện thường khó có thể đo lường. Với tính năng thẻ tín dụng, chiếc "siêu thẻ" HDBank Petrolimex 4 trong 1 sẽ giúp người dùng tránh được tâm lý tiếc tiền hay phát hoảng với khoản chi tiêu lớn cùng lúc trong việc khám chữa bệnh.

Mặt khác, sử dụng thẻ, người dùng cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi đi khám bệnh ở các bệnh viện đông người, tránh được tình trạng trộm cắp do mang theo nhiều tiền mặt, đặc biệt là người lớn tuổi.

Hoàn đến tiền xăng khi dùng thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 - Ảnh 4.

An tâm bảo vệ sức khỏe, không lo tài chính với thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1.

Từ đây đến ngày 31-3-2023, khi chi tiêu tối thiểu từ 2,5 triệu đồng, chủ thẻ sẽ có cơ hội quay số may mắn để nhận các giải thưởng hấp dẫn lên đến 1 tỉ đồng từ HDBank, gồm 4 Giải nhất, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm HDBank trị giá 100 triệu đồng; 4 Giải nhì, mỗi giải 1 xe Honda Vision; 12 Giải ba, mỗi giải 1 iPhone 13 256GB.

Với những ưu điểm mang tính đồng hành vượt trội trên mọi phương diện cuộc sống mà hiếm một dòng thẻ nào trên thị trường hiện nay có thể cung cấp được, HDBank Petrolimex 4 trong 1 được xem là một thẻ "siêu quốc dân" dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi.

• Đăng ký mở thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn online tại: https://sieuthe4trong1.hdbank.com.vn

• Đăng ký Petrolimex ID tại: https://plxid.petrolimex.com.vn

N.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận