Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Hoài Linh trở lại sàn kịch với 'Lạc giữa biển người'

04/01/2022 15:37 GMT+7

TTO - Ông Trần Ngọc Giàu - chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM - cho Tuổi Trẻ Online biết NSƯT Hoài Linh sẽ trở lại sàn kịch với vở diễn Lạc giữa biển người.

Hoài Linh trở lại sàn kịch với Lạc giữa biển người - Ảnh 1.

Poster vở Lạc giữa biển người

Vở sẽ diễn lúc 20h ngày 7-1, tại phim trường truyền thông Khang (quận Gò Vấp). 

Lạc giữa biển người (kịch bản: Như Trúc, đạo diễn: Minh Nhật, cố vấn nghệ thuật: NSND Trần Ngọc Giàu) là một trong những vở kịch tham gia Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 đang diễn ra tại TP.HCM từ ngày 3-1 đến 17-1. Ông Giàu chia sẻ kịch bản này đã được êkip ấp ủ từ lâu, còn Hoài Linh gần đây mới nhận lời tham gia.

Vở có nội dung về tình người nơi xóm trọ nghèo. Có nhiều vấn đề xảy ra nhưng cuối cùng tình thương đã hóa giải, lấy tình thương để con người trở nên tốt đẹp hơn. Vở là câu chuyện dung dị, phản ánh một góc nhỏ của người lao động, trong đó Hoài Linh vào vai ông chủ nhà trọ tốt bụng, còn nghệ sĩ Việt Hương đảm nhiệm vai bà bán ve chai dễ thương.

Hoài Linh trở lại sàn kịch với Lạc giữa biển người - Ảnh 2.

NSƯT Hoài Linh vai ông Tư khiến khán giả khóc cười trong vở Hiu hiu gió bấc tham gia Liên hoan kịch nói toàn quốc 2018 - Ảnh: GIA TIẾN

Ngoài Hoài Linh, Việt Hương, vở còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Khương Ngọc, Hồng Trang, Huỳnh Tiến Khoa, Thanh Hiền, Bảo Anh…

Còn nhớ tại Liên hoan kịch nói toàn quốc 2018, Hoài Linh với vai ông Tư, đúng chất ông già Nam Bộ cũng đã khiến khán giả khóc cười trong vở Hiu hiu gió bấc (tác giả Như Trúc cảm tác từ truyện ngắn của Nguyễn Ngọc Tư). 

Vở đã đem về cho Minh Nhật giải đạo diễn trẻ triển vọng nhất. Mặc dù là vở diễn được nhiều người yêu thích nhưng do… lố giờ so với quy định nên Hiu hiu gió bấc bị trượt huy chương năm đó.

Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam: Lấy lại động lực sau một mùa u ám Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam: Lấy lại động lực sau một mùa u ám

TTO - Từ ngày 3 đến 17-1, Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 dành cho khu vực phía Nam diễn ra tại TP.HCM. Đây là kỳ liên hoan "bổ sung" hết sức đặc biệt và cũng là đợt sáng đèn rầm rộ của sân khấu phía Nam sau 7, 8 tháng trời "ngủ đông".

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận