Tag: Nghệ sĩ Hoài Linh

Xét xử Nguyễn Phương Hằng: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, nhà báo Đức Hiển... không phải là bị hại

Tại phiên tòa xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng cùng 4 đồng phạm hôm nay, một số luật sư đề nghị đổi tư cách tố tụng của một số người liên quan nhưng viện kiểm sát cho rằng nếu xác định những người này là bị hại thì phải là tội danh khác.

Vì sao bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm 10 cá nhân?

Bà Nguyễn Phương Hằng khai những thông tin mà bà phát ngôn trên livestream về 10 cá nhân trên là do đọc trên mạng, đọc báo và nằm mơ, chưa được kiểm chứng nhưng không phải do bà tự nghĩ ra.

Tòa ra quyết định tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng 60 ngày để chuẩn bị xét xử

Tòa án nhân dân TP.HCM đã ra quyết định tạm giam 60 ngày đối với bà Nguyễn Phương Hằng để chuẩn bị xét xử.

Ảnh vui sao Việt 18-12: Quách Tuấn Du mong Hoài Linh được khán giả yêu nhiều hơn

Ca sĩ Quách Tuấn Du chúc mừng sinh nhật Hoài Linh; Linh Rin tình cảm bên chồng sắp cưới; diva Thanh Lam vui bên chồng mới, chồng cũ…

Khởi tố, bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng

TTO - Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) về hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của cá nhân.

Hoài Linh trở lại sàn kịch với 'Lạc giữa biển người'

TTO - Ông Trần Ngọc Giàu - chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM - cho Tuổi Trẻ Online biết NSƯT Hoài Linh sẽ trở lại sàn kịch với vở diễn Lạc giữa biển người.

Đọc báo cùng bạn 23-12: Nên xã hội hóa tiêm vắc xin từ mũi 3

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Chuẩn bị bay quốc tế ra sao?; Nghệ sĩ Hoài Linh không có dấu hiệu “ăn chặn” tiền từ thiện; Thêm tỉ phú Ấn Độ muốn tổ chức lễ cưới tại Phú Quốc; Giữ cơ khớp khi chạy xe đạp...

Hoài Linh thôi làm giám khảo 'Thách thức danh hài'

TTO - Có gì trong sản phẩm trở lại của Hương Tràm?; Hoài Linh thôi làm giám khảo 'Thách thức danh hài'; Nguyễn Văn Chung làm giám đốc âm nhạc 'Super Idol Kids'; Đạo diễn Phương Điền với phim ngắn cuối tuần... là những tin được quan tâm ngày 6-6.

Nghệ sĩ Hoài Linh giải thích và xin lỗi việc chậm giải ngân tiền từ thiện

TTO - Hoài Linh nhận lỗi chủ quan, sai trong việc chậm giải ngân tiền từ thiện. 'Làm từ thiện không phải việc đơn giản và dễ dàng. Tôi không lường trước sự phức tạp và khó khăn, không lường trước được hậu quả' - ông nói.

Nghệ sĩ Hoài Linh trao hơn 6,4 tỉ đồng hỗ trợ người dân Quảng Nam, Quảng Trị

TTO - Đoàn từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh đã trao 2,5 tỉ đồng, trích từ số tiền 14 tỉ đồng mà các nhà hảo tâm đóng góp, hỗ trợ người dân gặp khó khăn sau thiên tai tại 4 huyện ở Quảng Nam.