01/03/2022 08:00 GMT+7

Hỏa táng văn minh - Chu toàn hậu sự tại Sala Garden

P.Q
P.Q

Những năm gần đây, hình thức ‘hỏa táng và chôn cất’ đang được phát triển tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Hỏa táng văn minh - Chu toàn hậu sự tại Sala Garden - Ảnh 1.

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden chỉ cách TP.HCM 35 phút di chuyển qua cao tốc Long Thành - Đồng Nai

Đây được xem là hình thức an táng văn minh, hiện đại, tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm diện tích đất, bảo vệ môi trường, đồng thời giúp chu toàn hữu sự.

"Hỏa táng và chôn cất" - Xu hướng mới hiện nay

Hình thức hỏa táng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Quỹ đất hạn hẹp, đắt đỏ cùng những vấn đề về môi trường đã đặt ra những thách thức trong việc lựa chọn hình thức an táng phù hợp.

Xu hướng an táng mới ra đời - Hỏa táng và chôn cất góp phần giảm sức ép về quỹ đất, tiết kiệm thời gian trong quá trình cải táng, giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ nguồn nước.

Xét về mặt xã hội, do sự chuyển biến về nhận thức của người dân theo lối sống thời hiện đại, hỏa táng thể hiện tính văn minh, bảo lưu phong tục tập quán của dân tộc Việt Nam. "Hỏa táng và chôn cất" đã trở nên phổ biến hơn ở vùng đô thị lớn và có xu hướng phát triển nhanh trong những năm sắp tới.

Sala Garden đầu tư nhà hỏa táng có quy mô hàng đầu Việt Nam

Sala Garden là hoa viên nghĩa trang tại Việt Nam được đầu tư bài bản theo mô hình công viên nghĩa trang ở các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Âu Mỹ.

Tại hoa viên, dịch vụ nhà hỏa táng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Với việc cập nhật công nghệ hiện đại cùng thiết kế nổi bật đã đưa nơi đây trở thành địa điểm hàng đầu về dịch vụ hỏa táng ở khu vực miền nam hiện nay.

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên tại hoa viên được xây dựng theo phong cách Á Đông với với nhiều không gian xanh để gia đình và khách viếng cầu nguyện cho người đã khuất cũng như thư giãn trong quá trình hỏa táng.

Hỏa táng văn minh - Chu toàn hậu sự tại Sala Garden - Ảnh 2.

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên được chú trọng đầu tư công nghệ hỏa táng theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên tại Sala Garden

Được đầu tư đồng bộ với 10 lò hỏa táng Thụy Điển TABO SE - công nghệ hỏa táng theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới - đáp ứng được các tiêu chí ngặt nghèo để đưa vào hoạt động như:

- Đảm bảo các yếu tố môi trường dân sinh, không gây ô nhiễm, bảo vệ môi trường.

- Quy trình khép kín - Điều khiển tự động.

- Người thân có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình.

- Tiết kiệm thời gian & chi phí.

- Công nghệ mới - hỏa táng nguyên xương với thời gian nhanh chóng chỉ 3 giờ/ca, đi kèm các dịch vụ chuyên nghiệp.

Với công suất tối đa 200 ca/ngày cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên có thể đáp ứng được nhu cầu hoả táng cho cả 3 tỉnh, thành phố gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hỏa táng văn minh - Chu toàn hậu sự tại Sala Garden - Ảnh 3.

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên đáp ứng các yêu cầu riêng biệt về tôn giáo để đồng hành cùng gia quyến trên hành trình tiễn đưa người đã khuất về nơi an nghỉ.

Mộ song quách - Mộ tứ quách

Sau khi hỏa táng, việc lưu giữ tro cốt ở đâu luôn là nỗi niềm khiến người còn sống trăn trở. Có rất nhiều cách thức để gia đình có thể lựa chọn. Đưa lên núi, rải ra biển hay để trong chính ngôi nhà của mình - đây là những cách mà nhiều người biết đến.

Nhưng ít ai biết rằng, xu hướng hiện nay là lưu giữ phần tro cốt của người thân mình tại các hoa viên nghĩa trang - nơi có dịch vụ chăm sóc chu đáo.

Tại hoa viên nghĩa trang, việc lưu giữ các hũ tro cốt có ý nghĩa chu toàn hương hoa, thể hiện tình yêu thương của người còn sống dành cho người đã khuất.

Nhằm giúp tiết kiệm chi phí nhiều hơn và hơn hết đảm bảo lưu giữ tro cốt an toàn, tránh thất lạc về sau, Sala Garden ra đời sản phẩm Mộ song quách & Mộ tứ quách, 1 huyệt mộ có thể chôn cất 2 - 4 quách tiểu hoặc 2 - 4 hũ tro, đây được xem là mộ phần phù hợp cho nhu cầu cải táng và hỏa táng.

Hỏa táng văn minh - Chu toàn hậu sự tại Sala Garden - Ảnh 4.

Mộ song quách & Mộ tứ quách - sản phẩm mới phù hợp cho nhu cầu cải táng và hỏa táng ngày càng tăng cao

Với mong muốn chia sẻ áp lực từ tang sự của mỗi gia đình, hoa viên nghĩa trang mang đến giải pháp về không gian tổ chức tang lễ, nơi thực hiện một hữu sự trọn vẹn mà không cần phải di chuyển nhiều nơi.

Với việc đầu tư một quần thể công trình phức hợp từ Nhà tang lễ, Nhà hỏa táng, Hệ thống nhà hàng, Trung tâm lưu trú, v.v. đi kèm với dịch vụ chu đáo và đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp tận tâm, hỗ trợ 24/7 tạo nên một quy trình tang lễ khép kín hỗ trợ quý khách hoàn tất mọi nghi thức và nhu cầu khi hữu sự.

Hỏa táng văn minh - Chu toàn hậu sự tại Sala Garden - Ảnh 5.

Nghĩa trang sở hữu vị thế phong thủy độc tôn khi xung quanh được bao bọc bởi hơn 50 ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ có lịch sử lâu đời

Sala Garden mong muốn mang đến một nơi an nghỉ đẳng cấp, trọn vẹn, hướng đến sự phát triển hài hòa giữa đời sống vật chất và tâm linh.

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên