Tag: Hoa khôi du lịch Việt Nam

Khánh Ngân thôi đảm nhiệm danh hiệu Hoa khôi Du lịch Việt Nam

TTO - Dù đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm ra được thí sinh xứng đáng cho ngôi vị hoa khôi nhưng theo ban tổ chức, Khánh Ngân đã hết nhiệm kỳ 3 năm ngay sau đêm chung kết.

Ban tổ chức nói gì về việc không tìm được Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020?

TTO - Á khôi 1 Bùi Minh Anh cho biết cô cảm thấy bất ngờ và hoang mang vì cuộc thi tìm kiếm Hoa khôi Du lịch Việt Nam mà không tìm ra hoa khôi, chỉ tìm ra 2 á khôi.

Hi hữu: Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được... hoa khôi

TTO - Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 đã khép lại tối 28-11. Tuy nhiên ban tổ chức công bố không có giải hoa khôi. Á khôi 1 thuộc về thí sinh Bùi Minh Anh (Đắk Nông) và giải á khôi 2 trao cho thí sinh Ngô Thị Mỹ Hải (Đắk Lắk).

Top 30 Miss Tourism 'mất điểm' diễn trang phục dân tộc với giày cao gót

Phần trình diễn trang phục dân tộc được thiết kế từ chất liệu thổ cẩm là điểm ấn tượng của dàn người đẹp Miss Tourism 2020 nhưng lại 'mất điểm' vì một chi tiết nhỏ.

Hoa khôi Du lịch sẽ thi trang phục thiết kế từ nguyên liệu tái chế kết hợp bikini

TTO - Top 32 thí sinh cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Vietnam) sẽ diện trang phục được sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM thiết kế từ những nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường cùng với bikini trong đêm chung kết.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam Khánh Ngân sắp tìm được người kế nhiệm

Mất đến 3 năm Hoa khôi Du lịch Việt Nam - Miss Tourism Vietnam mới có thể trở lại. Với chủ đề 'Thanh âm trái đất', cuộc thi năm nay được diễn ra tại Công viên địa chất Đắk Nông - di sản UNESCO.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 có tổng giải thưởng trị giá 5 tỉ đồng

TTO - Người đoạt vương miện Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 sẽ nhận giải thưởng 2 tỉ đồng, gồm 150 triệu đồng tiền mặt, vương miện và quà tặng.

Mang 'Hoa khôi du lịch Việt Nam' lên... hồ trên núi

Chưa hết dịch COVID-19, Hoa khôi Du lịch Việt Nam lần 2 đã bất ngờ khởi động, trở thành cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của năm 2020.

Tước danh hiệu á khôi, Nguyễn Thị Thành giữ vương miện

TTO - Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2017 sẽ tiếp nhận lại danh hiệu á khôi 1  từ thí sinh Nguyễn Thị Thành và để trống danh hiệu này năm nay, đồng thời để cô giữ vương miện như một kỷ niệm với cuộc thi.