Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Hoa khôi Du lịch sẽ thi trang phục thiết kế từ nguyên liệu tái chế kết hợp bikini

17/11/2020 07:08 GMT+7

TTO - Top 32 thí sinh cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Vietnam) sẽ diện trang phục được sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM thiết kế từ những nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường cùng với bikini trong đêm chung kết.

Một số mẫu thiết kế thân thiện với môi trường trong bộ sưu tập ‘Eco’ - Video: BTC

Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa công bố bộ sưu tập đặc biệt Top 32 thí sinh sẽ trình diễn trong đêm chung kết cùng vương miện dành cho hoa khôi và 2 á khôi của cuộc thi.

Tham dự lễ công bố có hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân, nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên, diễn viên Minh Anh, Kim Thanh Thảo, ca sĩ Đoan Trang, Dương Quốc Hưng...

Với chủ đề Thanh âm trái đất, ở vòng chung kết sẽ diễn ra vào tối 28-11, tại tỉnh Đắk Nông, 32 thí sinh sẽ trình diễn những bộ trang phục được thiết kế từ những nguyên liệu tái chế như nhựa, ni lông, ống hút, giấy… trong bộ sưu tập mang tên Eco kết hợp cùng với bikini.

Bộ sưu tập này được sinh viên Khoa Thiết kế, trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM lên ý tưởng với tông màu vàng và xanh lá làm chủ đạo. Những hình ảnh, đường nét của thiên nhiên như các loài cây, hoa, chim muôn được thiết kế tinh tế mang thông điệp bảo vệ môi trường.

Bà Vũ Thị Mỹ Dung, trưởng ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, cho biết: "Thông qua trình diễn bộ sưu tập này, chúng tôi mong muốn các thí sinh nâng cao hơn nữa ý thức bảo vệ môi trường và tái chế các loại rác thải, góp phần làm trái đất ngày một xanh, sạch, đẹp hơn".

Hoa khôi Du lịch sẽ thi trang phục thiết kế từ nguyên liệu tái chế kết hợp bikini - Ảnh 2.

Màu vàng, xanh lá được lấy làm màu chủ đạo cho bộ sưu tập ‘Eco’

Hoa khôi Du lịch sẽ thi trang phục thiết kế từ nguyên liệu tái chế kết hợp bikini - Ảnh 3.

Các sản phẩm khó phân hủy gây hại cho môi trường được tận dụng đưa vào bộ sưu tập

Dịp này, ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 cũng đã công bố vương miện dành cho 3 ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Màu xanh ngọc bích và màu vàng là hai màu chủ đạo của vương miện, làm nổi bật biểu tượng của sự hài hòa giữa thiên nhiên với màu trắng tinh khiết, hướng đến vẻ đẹp thiên nhiên và phát triển du lịch. Các vương miện này được đặt hàng từ nước ngoài.

Vương miện được chạm khắc tinh tế giúp gắn kết các viên ngọc tạo nên hình ảnh con công và hoa văn uyển chuyển mềm mại, toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ.

Vương miện dành cho 3 ngôi vị cao nhất cuộc thi năm nay

Hoa khôi Du lịch sẽ thi trang phục thiết kế từ nguyên liệu tái chế kết hợp bikini - Ảnh 5.

Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân (bìa trái) công bố vương miện - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Hoa khôi Du lịch sẽ thi trang phục thiết kế từ nguyên liệu tái chế kết hợp bikini - Ảnh 6.

Top 32 thí sinh Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 có tổng giải thưởng trị giá 5 tỉ đồng Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 có tổng giải thưởng trị giá 5 tỉ đồng

TTO - Người đoạt vương miện Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 sẽ nhận giải thưởng 2 tỉ đồng, gồm 150 triệu đồng tiền mặt, vương miện và quà tặng.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận