10/11/2017 21:38 GMT+7

Hoa hậu Khánh Ngân gửi tặng đồng bào Phú Yên 200 triệu đồng

Q.N.
Q.N.

TTO - Hoa hậu hoàn cầu 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân đã trích tiền thưởng có được từ ngôi vị hoa hậu tại Albania để gửi tặng đồng bào Phú Yên bị bão lũ vừa qua.

Tại buổi trình diện, báo cáo thành tích Hoa hậu hoàn cầu - Miss Globe 2017 vào chiều 10-11 ở TP.HCM, hoa hậu Khánh Ngân cho biết cô sẽ dành số tiền thưởng vừa có được khi đăng quang Hoa hậu hoàn cầu tại Albania để gửi tặng đồng bào Phú Yên bị bão lũ vừa qua. 

Trở về từ Albania, Khánh Ngân đã liên tục có những hoạt động chuẩn bị cho hành trình thiện nguyện ở những ngày tới. 

Khánh Ngân cho biết ở Albania, dù bận tham gia các hoạt động của cuộc thi với lịch trình kín đặc, mỗi đêm Khánh Ngân chỉ được ngủ một vài giờ vì sau đó cô lại phải sửa soạn để chuẩn bị cho ngày tiếp theo, nhưng Khánh Ngân vẫn không ngừng theo dõi tình hình bão lũ ở Nam Trung Bộ. 

Ngay sau chiến thắng, Khánh Ngân đã liên hệ với công ty quản lý ở Việt Nam, đề nghị lên lịch trình đi thiện nguyện khi cô trở về. 

Cô đã lập tức trích 150 triệu đồng từ giải thưởng của mình gửi ông Đặng Ngọc Anh - phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, Phú Yên (một trong những tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề của bão số 12) để chuẩn bị các phần quà gửi đến những người dân nơi đây. 

Trước đó, ngày 9-11, Khánh Ngân đã mua sản phẩm đấu giá của chương trình Đêm hội mỹ nam, với giá trị là 50 triệu đồng, nhằm ủng hộ sự kiện gây quỹ gửi người dân Phú Yên.

Như vậy, tổng số tiền cô gửi đến người dân Phú Yên đang gặp khó khăn sau bão lũ là 200 triệu đồng. 

Hoa hậu Khánh Ngân gửi tặng đồng bào Phú Yên 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Khánh Ngân rạng rỡ ngày trở về với vương miện Hoa hậu hoàn cầu - Ảnh: Minh Đạt

Khánh Ngân chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân chiến thắng tại Hoa hậu hoàn cầu 2017

TTO - Sau hơn ba giờ tranh tài tại đêm chung kết vào rạng sáng 4-11 (giờ Việt Nam) ở Albania, Đỗ Trần Khánh Ngân đã trở thành tân Hoa hậu hoàn cầu - Miss Globe 2017.

tuong linh (15)

Hoa hậu sắc đẹp châu Á cũng về quê Phú Yên để cứu trợ cho đồng bào bị thiệt hại sau bão 12 - Ảnh: Vũ Thạch

Trước đó, Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 - Tường Linh cũng trở về quê nhà Phú Yên để cứu trợ bà con sau cơn bão số 12.

Thông qua một tổ chức thiện nguyện, Tường Linh và bạn bè đã quyên góp được khoảng 64 triệu đồng để chuẩn bị những phần quà gồm mì gói, nước tương và tiền mặt.

Người đẹp sinh năm 1994 đã đến thăm ba nơi thiệt hại nặng nhất sau bão 12 là xã An Định (Tuy An), xã Xuân Sơn Nam (Đồng Xuân) và Vũng Rô để thăm hỏi, động viên và tận tay trao những phần quà cho bà con nơi đây.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận