Tag: Tường Linh

Bắt tạm giam cựu tư lệnh Cảnh sát biển Nguyễn Văn Sơn

TTO - Cựu tư lệnh Cảnh sát biển Nguyễn Văn Sơn cùng một số tướng lĩnh khác vừa bị Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng khởi tố, bắt tạm giam về tội tham ô tài sản.

Vụ 9 tướng Cảnh sát biển bị kỷ luật: Cán bộ lão thành 'mừng nhưng không vui'

TTO - Các ông Vũ Quốc Hùng và Lê Việt Trường đều hoan nghênh quyết tâm của các cơ quan chức năng trong việc làm rõ và xử lý vi phạm, nhưng cho rằng vẫn còn những vấn đề cần trả lời cho dư luận, nhân dân được rõ hơn.

Hậu nghi án dao kéo, Tường Linh xuất hiện gây ngỡ ngàng

Xuất hiện giữa dàn mỹ nhân đình đám Vbiz như Ninh Dương Lan Ngọc, Văn Mai Hương, Thái Trinh trong một sự kiện, Hoa hậu châu Á Tường Linh bỗng thành tâm điểm nhờ lối phục sức quá táo bạo của mình.

Hoa hậu Tường Linh bị chê 'dơ' vì tút thiếu dấu 'Anh mời tôi ăn sáng -Toi moi anh an toi'

Hoa hậu Tường Linh đáp trả cực căng khi đăng chia sẻ thiếu dấu, dân mạng chê 'dơ' vì nghĩ theo nghĩa 'đen tối'. Cuộc khẩu chiến của chủ nhân status và anti-fan khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Thúy Vân chiến thắng tại cuộc thi ảnh 'Miss Universe Online'

TTO - Sau hai tháng phát động, cuộc thi ảnh 'Miss Universe Online' - một trong những hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - đã khép lại với chiến thắng thuộc về Thúy Vân. Tường Linh và Minh Tâm là hai gương mặt có mặt trong top 3.

Hoa hậu Tường Linh nhận giải 'Nghệ sĩ vì cộng đồng' ở Hàn Quốc

TTO - Hoa hậu châu Á Tường Linh vừa đến Seoul, Hàn Quốc để nhận giải thưởng Global Gaia Awards - giải thưởng tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và tinh thần thiện nguyện.

Lệ Hằng, Tường Linh trở thành đại sứ chiến dịch Mùa hè xanh

TTO - Ngày 15-7, Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng và Hoa hậu châu Á Tuờng Linh có mặt tại khuôn viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, tham gia lễ ra quân chiến dịch với vai trò Đại sứ của chiến dịch năm 2018.

Hoa hậu H’hen Niê, Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ đi đâu, làm gì dịp Tết?

TTO - Hoa hậu H’hen Niê, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Tường Linh... có những hoạt động cộng đồng trong dịp Tết Mậu Tuất

Tường Linh đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất

TTO - Người đẹp Tường Linh của Việt Nam đã chiến thắng ở giải phụ - 'Hoa hậu được yêu thích nhất' tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017, đêm chung kết vừa diễn ra cách đây vài giờ tại Ai Cập.

Tường Linh quyết vào top 5 Hoa hậu Liên lục địa 2017

TTO - Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 - Nguyễn Đặng Tường Linh đã sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.