16/07/2018 11:22 GMT+7

Lệ Hằng, Tường Linh trở thành đại sứ chiến dịch Mùa hè xanh

Q.N.
Q.N.

TTO - Ngày 15-7, Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng và Hoa hậu châu Á Tuờng Linh có mặt tại khuôn viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, tham gia lễ ra quân chiến dịch với vai trò Đại sứ của chiến dịch năm 2018.

Lệ Hằng, Tường Linh trở thành đại sứ chiến dịch Mùa hè xanh - Ảnh 1.

Á hậu Lệ Hằng (trái) và Hoa hậu Tuờng Linh - Ảnh: Nhân Phan

Có mặt tại sân trường, Lệ Hằng, Tường Linh truyền cảm hứng với vẻ ngoại rạng rỡ, khỏe mạnh khi diện chiếc áo truyền thống của chiến dịch hè. Cả hai bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đồng hành với các bạn sinh viên mang đến một mùa hè ý nghĩa cho người dân địa phương.

Hai nguời đẹp cũng trông thật phấn khởi khi hay biết năm nay lượng sinh viên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh thật đông đảo với nhiều hoạt động ý nghĩa, hỗ trợ tinh thần lẫn vật chất cho người dân.

Lệ Hằng, Tường Linh trở thành đại sứ chiến dịch Mùa hè xanh - Ảnh 2.

Vẻ tuơi trẻ của Lệ Hằng

Chia sẻ về vai trò mới, Lệ Hằng cho biết từ thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô được tham gia các chiến dịch tình nguyện nên hiểu được ý nghĩa thiết thực mà chương trình này mang đến.

Việc trở thành đại sứ của chiến dịch Mùa hè xanh khiến người đẹp cảm thấy hạnh phúc và xúc động vì nhớ lại quãng thời gian cùng các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ chung tay thực hiện những việc làm ý nghĩa.

“Tuy nhiên vai trò lần này tôi đảm nhận mang ý nghĩa đặc biệt hơn bởi không chỉ hỗ trợ mà tôi còn góp phần lan tỏa chiến dịch này đến rất cả mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên”, Lệ Hằng nói.

Riêng với Tường Linh, việc được góp mặt trong chương trình với vai trò đại sứ khiến cô thêm phần tự hào. Tường Linh cho biết cô từng xem qua các hoạt động mà sinh viên thực hiện trong Mùa hè xanh và rất ngưỡng mộ trước sự năng nổ, nhiệt tình và tinh thần hết mình vì công việc của các chiến sĩ.

Cô chia sẻ: "Tôi tin rằng trong chiến dịch 2018, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống của các năm trước và mang về cho mình thật nhiều kỷ niệm đẹp sau khi Mùa hè xanh kết thúc”.

Lệ Hằng, Tường Linh trở thành đại sứ chiến dịch Mùa hè xanh - Ảnh 3.

Hai nguời đẹp lên xe tiễn các chiến sĩ Mùa hè xanh lên đuờng nhận nhiệm vụ đợt đầu

Trong buổi ra quân, bên cạnh việc giao lưu cùng các bạn chiến sĩ, Lệ Hằng và Tường Linh còn tham gia tiễn các sinh viên đợt đầu ở các phân khu Bến Tre, Đắk Nông, Phú Yên và các chiến sĩ mặt trận TPHCM.

Hơn 1.000 chiến sĩ Mùa hè xanh Bách khoa ra mặt trận Hơn 1.000 chiến sĩ Mùa hè xanh Bách khoa ra mặt trận

TTO - Hơn 1.000 chiến sĩ tình nguyện gồm sinh viên và giảng viên, cán bộ trẻ Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã bước vào chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018 từ 19-6.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận