Hoa hậu Tường Linh nhận giải 'Nghệ sĩ vì cộng đồng' ở Hàn Quốc

30/12/2018 14:51 GMT+7

TTO - Hoa hậu châu Á Tường Linh vừa đến Seoul, Hàn Quốc để nhận giải thưởng Global Gaia Awards - giải thưởng tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và tinh thần thiện nguyện.

Hoa hậu Tường Linh nhận giải Nghệ sĩ vì cộng đồng ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hoa hậu Tường Linh nhận giải tại Hàn Quốc - Ảnh: V.T.

Global Gaia Awards là giải thưởng được tổ chức hàng năm và tôn vinh nhiều cá nhân nổi bật không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở một số quốc gia và vùng lãnh thổ khác như: Trung Quốc, Hongkong, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam...

Lần thứ 11 tổ chức và diễn ra tại tòa nhà Quốc hội Hàn Quốc, Global Gaia Awards 2018 năm nay lựa chọn Hoa hậu Tường Linh là một trong những đại diện Việt Nam để trao giải.

Thời gian qua, Tường Linh là một trong những hoa hậu nổi bật khi luôn xuất hiện trên bìa các tạp chí danh giá Việt Nam, góp mặt trong những sô diễn thời trang trong nước và cũng là một nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội.

Giải thưởng được trao tặng cho Tường Linh là một sự khích lệ và động viên rất lớn cho cô.

Hoa hậu Tường Linh nhận giải Nghệ sĩ vì cộng đồng ở Hàn Quốc - Ảnh 2.

Tường Linh chọn bộ áo dài trong BST Coco Chanel của nhà thiết kế Công Trí để nhận giải từ ban tổ chức Global Gaia Awards 2018 - Hàn Quốc - Ảnh: V.T.

Có mặt tại Hàn Quốc vào những ngày cuối năm, Tường Linh gây ấn tượng với bộ áo dài độc đáo nằm trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Công Trí.

Bộ áo dài lấy cảm hứng từ biểu tượng thời trang và nữ quyền - Coco Chanel.

Nhận giải thưởng Global Gaia Awards 2018, Tường Linh hạnh phúc chia sẻ: “Thật sự Linh rất bất ngờ khi được ban tổ chức giải thưởng thông báo và mời sang tham dự lễ trao giải, càng bất ngờ hơn khi bản thân được xướng tên đại diện Việt Nam nhận giải thưởng năm nay.

Bản thân Linh tự đánh giá mình vẫn chỉ là “hạt cát” nhỏ bé, vẫn còn phải tích cực tham gia thêm nhiều hoạt động xã hội, đóng góp nhiều hơn nữa. Linh nghĩ giải thưởng này sẽ là nguồn động lực lớn để Linh và các nghệ sĩ Việt Nam tiếp tục có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cho cộng đồng”.

Hoa hậu Tường Linh nhận giải Nghệ sĩ vì cộng đồng ở Hàn Quốc - Ảnh 3.

Tường Linh cùng các nghệ sĩ trong khu vực tại lễ trao giải Global Gaia Awards 2018 - Ảnh: V.T.

Đăng quang cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp châu Á - Miss Asia Beauty 2017 và sau đó đoạt Top 8 Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2017, hiện tại, Tường Linh được đánh giá là một trong những nhan sắc có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, thân thiện cùng phong cách thời trang hiện đại, cá tính của showbiz Việt.

Tường Linh đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất Tường Linh đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất

TTO - Người đẹp Tường Linh của Việt Nam đã chiến thắng ở giải phụ - 'Hoa hậu được yêu thích nhất' tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017, đêm chung kết vừa diễn ra cách đây vài giờ tại Ai Cập.

Q.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận