Tag: Hoa hậu châu Á

Phương Anh trượt top 15, người đẹp Đức đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2022

TTO - Người đẹp Jasmin Selberg đến từ Đức đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 (Miss International). Á hậu Phương Anh - đại diện Việt Nam - tham gia cuộc thi này đã trượt top 15 trong tiếc nuối.

Ngũ Vịnh Vy: Mỹ nhân mất chồng sau 13 ngày và cuộc sống ở tuổi 53

Là một trong những đóa hoa tài sắc của xứ Cảng Thơm, nhưng đời sống của Ngũ Vịnh Vy lại không suôn sẻ khi trở thành góa phụ ở tuổi 21, chồng thứ 2 thì lại trăng hoa.

Ứng viên thảm hoạ Hoa hậu châu Á được trao giải Thí sinh nỗ lực

Tiết Ảnh Nghi - cô gái 37 tuổi ghi danh tham dự 2 cuộc thi nhan sắc và bị loại, nhưng BTC Hoa hậu châu Á bất ngờ đưa cô trở lại và trao giải 'Thí sinh nỗ lực nhất'.

Hoa hậu châu Á 2021: Thí sinh eo ngấn mỡ, chỉ có 53 người xem

Cuộc thi Hoa hậu châu Á 2021 'hẻo' người xem không ngờ, chất lượng thí sinh cũng ẹ ơi là ẹ!

Hoa hậu Tường Linh nhận giải 'Nghệ sĩ vì cộng đồng' ở Hàn Quốc

TTO - Hoa hậu châu Á Tường Linh vừa đến Seoul, Hàn Quốc để nhận giải thưởng Global Gaia Awards - giải thưởng tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và tinh thần thiện nguyện.

Kim Nguyên nhận danh hiệu Tân Hoa hậu châu Á Việt Nam 2018

TTO - Hoa hậu châu Á Việt Nam 2018 Kim Nguyên dự kiến cùng ekip trở về Việt Nam vào ngày 12-11 để chia sẻ niềm vui đến những người đã yêu mến, dõi theo cô trong hành trình chinh phục vương miện.

Jun Phạm là nam chính trong phim Tết của Ngô Thanh Vân

TTO - Ngay khi Jun Phạm đăng quang Gương mặt thân quen 2017, 'bà bầu' Ngô Thanh Vân đã tuyên bố sẽ dành cho Jun Phạm vai chính trong phim Tết do công ty cô đầu tư như phần thưởng cho những nỗ lực của Jun trong hơn 6 năm qua.