Tag: Huyện Đồng Xuân

Cảnh báo nguy hiểm lạc rừng vì mê săn nấm mối

Một người đàn ông ở Phú Yên lạc trong rừng suốt đêm giữa mưa lạnh vì ham săn tìm nấm mối, một loại nấm có giá trị. Hơn 40 người đã băng rừng xuyên đêm để tìm kiếm người đàn ông này.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở chùa, kèm thư gởi chính quyền cứu giúp

Trong lúc quét dọn khuôn viên chùa Hàm Long (Phú Yên), người ở chùa thấy một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi cùng với bức thư.

Điện lực Phú Yên bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở Đa Lộc

Ngày 9-5, Công ty Điện lực Phú Yên tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Điện ở thôn 3, xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân.

Cần tiền xài, trộm chuông chùa đem bán phế liệu

Cần tiền tiêu xài, trộm chuông chùa đem bán phế liệu

Phát hiện nhiều đàn voọc chà vá, thằn lằn không chân hiếm thấy

Cùng với 8 đàn voọc chà vá chân xám ước tính 48 con, nhóm nghiên cứu còn phát hiện các đàn vượn Trung Bộ, thằn lằn không chân hiếm gặp ở rừng Phú Yên.

Phú Yên: Mưa lớn gây ngập, chia cắt nhiều địa phương

TTO - Mưa lớn kéo dài gây lũ vượt báo động 2 trên sông Kỳ Lộ, làm ngập nhiều đường ở huyện Đồng Xuân (tỉnh Phú Yên). Tại Bình Định, 2 hồ thủy lợi xả lũ tăng dần vì dự báo mưa lớn những ngày tới có thể gây lũ lụt.

Phú Yên: thủy điện xin xả lũ đến 1.500m3/s

TTO - Dù đã ngớt mưa, nước sông ở huyện Đồng Xuân và huyện Tuy An của Phú Yên dâng cao gây ngập nhà, chia cắt đường sá. Thủy điện Sông Ba Hạ xin xả nước tăng dần, đến trưa nay dự kiến mức 1.500m3/s.

Vụ ‘vợ chết, chồng thoi thóp’: Khởi tố vụ án, nghi do mâu thuẫn gia đình

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã khởi tố vụ án "giết người" để điều tra vụ vợ chết, chồng thoi thóp trong phòng ngủ ở xã Xuân Lãnh (huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên).

Vợ chết, chồng thoi thóp với vết cắt ở cổ

TTO - Đến nhà con gái lấy áo quần chuẩn bị đưa cháu ngoại đi học, người cha hốt hoảng phát hiện con gái chết trong phòng ngủ, chồng con gái thì thoi thóp với vết cắt trên cổ.

Còn một tháng mãn hạn tù nhưng vẫn trốn trại, bị phạt thêm 9 tháng tù giam

TTO - Chỉ còn hơn một tháng nữa mãn hạn tù, nhưng Bùi Văn Út vẫn trốn khỏi trại giam và bị TAND huyện Đồng Xuân (Phú Yên) xử phạt 9 tháng tù.