Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt tay thực hiện dự án nhân ái

26/06/2018 14:56 GMT+7

TTO - 19 thí sinh của khu vực phía Nam được chọn vào chung kết đã bắt tay vào dự án Người đẹp nhân ái - một trong những phần thi quan trọng của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt tay thực hiện dự án nhân ái - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giữ vai trò đại sứ của chuỗi dự án Người đẹp nhân ái đồng thời là "host" mang đến dự án cho các đội thí sinh.

Người đẹp nhân ái được khởi xướng thực hiện vào năm 2016 và được xem là dấu ấn đổi mới mạnh mẽ, được sự ủng hộ của đông đảo công chúng yêu mến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Năm nay phần thi này tiếp tục được chú trọng với một vài thay đổi.

Khác với mùa đầu tiên, năm nay các thí sinh thực hiện dự án theo nhóm, mỗi nhóm có bốn thí sinh sẽ cùng đảm nhiệm thực hiện một dự án xã hội. Năm ngoái, mỗi thí sinh phải gánh vác cả một dự án.

Điều này sẽ là một thách thức với các thí sinh vì không chỉ đơn thuần thể hiện khả năng của bản thân mà đòi hỏi các người đẹp phải thể hiện kỹ năng làm việc nhóm thì mới có thể vượt qua các thử thách của chương trình.

Đồng hành cùng các thí sinh còn có sự xuất hiện đặc biệt của Đương kim Hoa hậu Việt Nam - Hoa hậu nhân ái thế giới 2017 - Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt tay thực hiện dự án nhân ái - Ảnh 2.

Ngay sau đêm chung khảo, ban tổ chức cuộc thi đã chuẩn bị một giỏ hoa hồng với ý nghĩa các bạn thí sinh chính là những bông hoa đẹp nhất. Lần lượt mỗi bạn chọn cho mình một bông hoa và trên bông hoa ấy sẽ có con số tương ứng với số nhóm và số dự án mà các bạn sẽ thực hiện.

Trong các dự án năm nay thì dự án Ngày hạnh phúc - đám cưới tập thể dành cho người khuyết tật được tổ chức tại TP.HCM - là một dự án đặc biệt và sẽ có hai nhóm thí sinh cùng tham gia thực hiện.

Sau khi thực hiện buổi ghi hình bốc thăm thì danh sách của các thí sinh thực hiện dự án nhân ái cũng đã được công bố gồm:

- Dự án Sẻ chia nhân ái: Lắp đặt sân chơi vận động cho trẻ em ở làng Canh Giao, xã Canh Hiệp, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định.

- Dự án Nhịp cầu yêu thương: Cải tạo cầu Tám Mẹo tại ấp Pháo Đài, tỉnh Tiền Giang

- Dự án Nụ cười trẻ thơ: Tổ chức dự án phẫu thuật mổ hàm ếch cho các bé khuyết tật tại TP.HCM.

- Dự án Ngày hạnh phúc: Tổ chức hôn lễ tập thể cho người khuyết tật tại TP.HCM.

Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt tay thực hiện dự án nhân ái - Ảnh 3.

Các thí sinh tươi tắn khoe dự án nhân ái vừa mới nhận được

Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt tay thực hiện dự án nhân ái - Ảnh 4.

Các thí sinh lắng nghe hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giới thiệu về các dự án nhân ái

Vòng chung khảo khu vực miền Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng sẽ diễn ra trong tháng 7 tới, dự kiến sẽ chọn ra khoảng 20 thí sinh vào chung kết xếp hạng toàn quốc.

Các thí sinh được chọn của khu vực miền Bắc cũng bắt tay vào các dự án nhân ái ở khu vực mình trước khi cùng gặp gỡ các thí sinh khu vực phía Nam của vòng chung kết toàn quốc.

Ban tổ chức dự kiến sẽ chọn ra 40 thí sinh ở cả hai miền Nam - Bắc cho phần thi chung kết, danh hiệu Người đẹp nhân ái cũng như các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu và các giải thưởng phụ khác cũng sẽ được công bố trong đêm chung kết trao giải.

Đêm chung kết, trao giải Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào tối 16-9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Ngắm trọn bộ ảnh bikini top 30 Hoa hậu Việt Nam 2018 Ngắm trọn bộ ảnh bikini top 30 Hoa hậu Việt Nam 2018

TTO - Năm nay, bộ ảnh bikini cùng thông tin số đo ba vòng của thí sinh chung khảo phía Nam được ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam giữ bí mật đến phút cuối cùng và chỉ tung ra trước đêm thi chung khảo vào tối 23-6.

Q.N. - Ảnh: S.V.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận