01/06/2018 15:43 GMT+7

Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Q.N.
Q.N.

TTO - Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh là cái tên đầu tiên được công bố trong danh sách các giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi cũng hé lộ điểm đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam năm nay là thành viên ban giám khảo sẽ không chỉ có một hoa hậu.

Đỗ Mỹ Linh là một trong những hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp lối sống gương mẫu, tích cực. Đương kim hoa hậu đã đạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017, lần đầu ghi tên Việt Nam ở vị trí cao nhất của một giải thưởng quốc tế.

Với kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn thế giới, Đỗ Mỹ Linh hứa hẹn sẽ có cái nhìn chuẩn xác về các tiêu chí sắc đẹp để tìm ra tân hoa hậu Việt Nam 2018.

Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Ngoài Đỗ Mỹ Linh, còn hai hoa hậu nữa sẽ tham gia vào thành phần ban giám khảo nhưng chưa được tiết lộ

Như vậy, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành hoa hậu đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong thời gian đương nhiệm. Ngoài Đỗ Mỹ Linh, vẫn còn những hoa hậu khác trong ban giám khảo chưa được tiết lộ.

Ngày 10-6 sắp tới, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với vai trò mới của mình sẽ có mặt tại buổi sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam để chọn ra những ứng viên sáng giá đi vào vòng trong.

Theo đó, hạn chót nhận hồ sơ tại khu vực phía Nam là ngày 9-6. Đối với khu vực phía Bắc, hạn nộp hồ sơ là ngày 6-7 và ngày diễn ra sơ khảo là 7-7.

Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 3.

Hình thể chuẩn của Đỗ Mỹ Linh

Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018

TTO - Người đẹp Phan Thị Mơ được đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới (World Miss Tourism Ambassador) lựa chọn là thí sinh của Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên