Tag: hoa hậu nhân ái

Bị nói góp tiền từ thiện quá 'bèo', H'Hen Niê lên tiếng

Công khai số tiền từ thiện cho một dự án trồng rừng, H'Hen Niê bị một người hâm mộ chê đóng góp quá bèo. Nàng hậu lên tiếng hồi đáp khiến cư dân mạng gật gù.

Những món quà Tết sưởi ấm bệnh nhi ung thư ở Hà Nội

Nhận phần quà từ chương trình Ước mơ của Thúy, Anh Thư ghé vào tai mẹ nói nhỏ: 'Sắp Tết rồi ạ mẹ? Con sắp được về nhà phải không?'.

Lộ diện 30 người đẹp cao trên 1,45m thi Hoa hậu Nhân ái Việt Nam

Đạo diễn Phước Sang thay mặt cho hội đồng giám khảo tiết lộ, Top 30 Hoa hậu Nhân ái Việt Nam (Miss Peptide Vietnam) được lựa chọn công tâm, khách quan nhất.

Dàn sao đồng loạt đổi hình đại diện ủng hộ Ngày của phở 12-12

TTO - Chiều 10-12, hàng loạt nghệ sĩ uy tín và người nổi tiếng trên mạng xã hội đồng loạt đổi avatar để hưởng ứng Ngày của phở 12-12.

Hoa hậu Thùy Tiên đổi hình đại diện hưởng ứng Ngày của phở 12-12

TTO - Chiều 10-12, tân hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cùng hoa hậu Diễm Hương, hoa hậu nhân ái Mai Phương đã đăng avatar để hưởng ứng Ngày của phở 12-12.

TTO - Sáng 16-7, hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã đến BV Chợ Rẫy để đăng ký hiến tạng. Với hoạt động này, Đỗ Mỹ Linh sẽ trở thành hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng ký hiến tạng cứu người.

Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt tay thực hiện dự án nhân ái

TTO - 19 thí sinh của khu vực phía Nam được chọn vào chung kết đã bắt tay vào dự án Người đẹp nhân ái - một trong những phần thi quan trọng của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Ấn Độ đăng quang Miss World 2017

TTO - Câu trả lời tôn vinh làm mẹ là nghề đáng quý nhất, và xứng đáng được trả lương cao nhất đã giúp Manushi Chhillar, 20 tuổi, giành được vương miện Hoa hậu Thế giới.

Diệu Ngọc chia sẻ dự án nhân ái tại Hoa hậu Thế giới

TTO - Hoa hậu nhân ái là một trong những vòng thi phụ quan trọng nhất tại Hoa hậu thế giới - Miss World và Diệu Ngọc vừa công bố dự án nhân ái của mình: xây trường mầm non cho trẻ em ở một huyện nghèo ở Lào Cai.