Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham gia “phiên chợ 0 đồng” giúp sinh viên khó khăn

26/05/2020 12:02 GMT+7

TTO - Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy tham gia tổ chức “phiên chợ 0 đồng” giúp sinh viên khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham gia “phiên chợ 0 đồng” giúp sinh viên khó khăn - Ảnh 1.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ tại "Phiên chợ 0 đồng" sáng nay 26-5 - Ảnh: VIỆT TIÊN

"Phiên chợ 0 đồng" với thông điệp "Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi" do Trung tâm Hợp tác đào tạo quốc tế Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tổ chức sáng 26-5 thu hút gần 700 sinh viên.

Phiên chợ tràn ngập thực phẩm, văn phòng phẩm, nhu yếu phẩm với tổng giá trị gần 70 triệu đồng do các giảng viên và sinh viên đang học tại chương trình liên kết quốc tế của trường đóng góp.

Đến tham dự phiên chợ này sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể chọn các sản phẩm cần thiết mà không phải trả tiền cho sản phẩm đó.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham gia “phiên chợ 0 đồng” giúp sinh viên khó khăn - Ảnh 2.

Sinh viên đóng góp thực phẩm thiết yếu cho "Phiên chợ 0 đồng" - Ảnh: VIỆT TIÊN

Tham gia hoạt động này với vai trò là sinh viên của chương trình, hoa hậu Trần Tiểu Vy tự tin chia sẻ bằng tiếng Anh: "Mình rất vui khi được tham gia tổ chức chương trình này. Đây là một hoạt động của chương trình học, vừa rất ý nghĩa với các bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn sau mùa dịch COVID-19, vừa giúp sinh viên chúng tôi có thêm nhiều kỹ năng cần thiết cho môn học".

Theo PGS.TS Đỗ Văn Dũng, hiệu trưởng nhà trường, hoạt động này là yêu cầu bắt buộc thuộc ba môn học trong chương trình đào tạo của chương trình cao đẳng quốc gia Anh – BTEC HND và chương trình năm cuối của Đại học Sunderland.

"Thông qua hoạt động này sinh viên sẽ ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế, phát triển các kỹ năng như: làm việc nhóm, cộng tác, quản lý thời gian, giao tiếp, giáo dục kỹ năng sống, lòng yêu thương chia sẻ cho sinh viên" - ông Dũng cho biết.

'Tôi đã bật khóc ở siêu thị 0 đồng' của người Sài Gòn

TTO - 'Tôi khóc không phải nhận được quà mà bởi vì cảm nhận được tình cảm giữa con người với con người những lúc khó khăn như thế này. Người Sài Gòn luôn là vậy bao dung, thân thiện và nghĩa tình'.

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận