Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 sẽ làm đại sứ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

14/04/2019 17:23 GMT+7

TTO - Điểm mới trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 là tân hoa hậu ngoài nhận giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng còn trở thành đại sứ thương hiệu du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam trong một năm.

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 sẽ làm đại sứ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 1.

Đương kim Hoa hậu Quý bà toàn cầu Đỗ Thị Như Mai và thành phần ban giám khảo cuộc thi năm nay với nhà thiết kế Sỹ Hoàng, fashionista Thuận Nguyễn, nghệ sĩ Quang Minh... - Ảnh: P.V.

Cuộc thi Hoa Hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 - Mrs Viernam Global 2019 là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho các phụ nữ độ tuổi 20-60, nhằm tìm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các quý bà Việt Nam trên toàn cầu.

Theo ban tổ chức, cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích khơi gợi sự tự tin tiềm ẩn trong mỗi người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoài thế giới.

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 sẽ làm đại sứ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 2.

Đương kim Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu Đỗ Thị Như Mai tặng hoa cho các thí sinh mùa giải năm nay - Ảnh: P.V.

Điểm mới nhất trong cuộc thi năm là tân hoa hậu ngoài nhận giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng còn trở thành đại sứ thương hiệu du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam trong vòng một năm.

Vì vậy, sau vòng bán kết vào ngày 7 và 8-6 tại TP.HCM, 20 thí sinh được vào chung kết sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết từ 18 đến 25-6 ở Thổ Nhĩ Kỳ.  

Ngoài đương kim hoa hậu Đỗ Thị Như Mai, ban giám khảo cuộc thi năm nay còn có nhà thiết kế Sỹ Hoàng, đạo diễn Điệp Văn, NSƯT Lê Cung Bắc, nghệ sĩ Quang Minh, chuyên gia kinh tế Roland Raeber và fashionista Thuận Nguyễn. 

Hoa hậu Quý bà Thế giới: đại diện Việt Nam vào top 5 Hoa hậu Quý bà Thế giới: đại diện Việt Nam vào top 5

TTO - Chung kết Mrs World 2016 vừa kết thúc tại Hàn Quốc với vương miện Hoa hậu thuộc về đại diện của Peru. Thí sinh Xuân Thủy của Việt Nam lọt vào top 5 và đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận