Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu quý bà hoàn vũ thế giới 2018

12/12/2018 12:32 GMT+7

TTO - Vượt qua 87 thí sinh đến từ các quốc gia khác, người đẹp Châu Ngọc Bích của Việt Nam đã đăng quang Mrs Universe 2018. Ngoài danh hiệu cao nhất, cô còn được trao giải thưởng phụ Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất.

Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu quý bà hoàn vũ thế giới 2018 - Ảnh 1.

Châu Ngọc Bích đăng quang hoa hậu

Đêm chung kết Mrs Universe 2018 - cuộc thi dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà - đã diễn ra tại Philippines với màn tranh tài của gần 90 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Kết quả chung cuộc, thí sinh Châu Ngọc Bích của Việt Nam đã đăng quang Hoa hậu quý bà hoàn vũ thế giới - Mrs Universe 2018.

Ngôi vị á hậu 1 thuộc về Mrs USA, á hậu 2 thuộc về Mrs Chita và á hậu 3 thuộc về Mrs China.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua các phần thi chung gồm: trình diễn trang phục dân tộc và trang phục dạ hội.

Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu quý bà hoàn vũ thế giới 2018 - Ảnh 2.

Bộ trang phục truyền thống của Châu Ngọc Bích tại Mrs Universe 2018. Bộ áo mang tên Bạch Liên Hoa của nhà thiết kế Lê Long Dũng với chiều dài lên tới 3,8 mét, mỗi bên tay áo dài 4 mét cùng đá pha lê được đính kết thủ công.

Ở phần trang phục dân tộc, Ngọc Bích đã trình diễn lại bộ trang phục giúp cô giành chiến thắng với giải thưởng phụ Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất - Best National Custume.

Sau đêm chung kết, hoa hậu Châu Ngọc Bích cho biết: “Tại cuộc thi Mrs Universe 2018, trải qua nhiều thử thách, tôi luôn cố gắng để hoàn thành tốt và tỏa sáng trong mỗi vai trò của mình. Tôi đã làm hết sức, chiến đấu hết mình và vô cùng hạnh phúc trước chiến thắng này tại cuộc thi.

Tôi mong rằng sau cuộc thi này, sẽ có nhiều dự án thiện nguyện để kêu gọi mọi người chung tay góp sức. Bích cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới khán giả tại quê nhà đã ủng hộ tinh thần những ngày Bích tham gia chinh chiến tại đây”.

Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu quý bà hoàn vũ thế giới 2018 - Ảnh 3.

Bộ trang phục dạ hội của Châu Ngọc Bích

Trước khi đăng quang Mrs Universe 2018, Châu Ngọc Bích từng đoạt giải á khôi 1 của cuộc thi Duyên dáng doanh nhân vàng và cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2018 tại Nhật Bản.

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2018: ‘Em chỉ chạy show vào dịp cuối tuần’ Hoa hậu hoàn vũ nhí 2018: ‘Em chỉ chạy show vào dịp cuối tuần’

TTO - Nguyễn Ngọc Lan Vy (học sinh Trường Quốc tế Úc, TP.HCM) vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí - Little Miss Universe. Cô bé năm nay vừa tròn 13 tuổi, cao 1m72.

Q.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận