Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài Ngọc Hân tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi châu Á

24/11/2019 13:06 GMT+7

TTO - Tối 23-11, Tuần lễ thời trang thiếu nhi châu Á đã trình diễn bộ sưu tập của các nhà thiết kế từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Việt Nam với dàn siêu mẫu, hoa hậu: Thanh Hằng, Minh Tú, Đỗ Mỹ Linh, Phương Khánh...

Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài Ngọc Hân tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi châu Á - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và các mẫu nhí trình diễn bộ sưu tập áo dài Sắc màu phồn vinh

Cùng với đó là các người mẫu, hoa hậu, diễn viên: Võ Hoàng Yến, Nam Anh, Nam Em, Ngọc Duyên, Khả Trang, Cao Thiên Trang; BB Trần, Hải Triều…

Mở màn cho đêm diễn là bộ sưu tập áo dài Sắc màu phồn vinh của nhà thiết kế, hoa hậu Ngọc Hân. Người bạn thân của Ngọc Hân là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diễn vedette cùng với 23 mẫu nhí.

Bộ sưu tập lấy hình ảnh chủ đạo là hoa đào, hoa mai tươi tắn đầu xuân, hoa sen thanh khiết mùa hè, cúc họa mi trong nắng thu hay dã quỳ trong tiết trời mùa đông. Chất liệu của bộ sưu tập là lụa Việt có nguồn gốc tự nhiên, được dệt theo phương pháp truyền thống, thân thiện với môi trường.

Nhà thiết kế Amelie Wang (Thượng Hải, Trung Quốc) mang đến bộ sưu tập Play and Frolic. Bộ sưu tập là hình ảnh các em bé đang vô tư chơi đùa cùng nhau. Nhà thiết kế truyền tải sự hạnh phúc, vô tư vô lo, điều mà người lớn luôn ước ao được như trẻ nhỏ.

Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài Ngọc Hân tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi châu Á - Ảnh 2.

Các mẫu nhí trình diễn bộ sưu tập Play and Frolic

Hải Triều và BB Trần trong trang phục đen đội nón làm vedette bộ sưu tập A Child’s Dream của nhà thiết kế Huy Quang, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hoài cổ những năm 1950.

Các chi tiết chủ đạo trong bộ sưu tập như hoa loa kèn, bèo nhún, được kết hợp với kỹ thuật xếp ly bèo để tạo cảm giác mềm mại và uyển chuyển.

Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài Ngọc Hân tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi châu Á - Ảnh 3.

Bộ sưu tập A Child’s Dream của nhà thiết kế Huy Quang

Bộ sưu tập Hanboknam của nhà thiết kế Sesang Park (Hàn Quốc) đem đến một góc nhìn khác cho hanbok. Khán giả được xem những bộ quần áo truyền thống từ triều đại Joseon được thiết kế để thuận tiện cho khách du lịch.

Hay các trang phục từ triều đại Joseon từ trang phục truyền thống, váy cưới truyền thống, đám cưới truyền thống… được thiết kế dành cho trẻ em.

Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài Ngọc Hân tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi châu Á - Ảnh 4.

Hai chị em Nam Anh - Nam Em mặc hanbok trình diễn cùng người mẫu nhí

Bộ sưu tập Crimson meadow của nhà thiết kế Snigdha Bihan (Ấn Độ) được Hoa hậu Trái đất Phương Khánh cùng siêu mẫu Khả Trang trình diễn với 30 mẫu nhí.

Bộ sưu tập mang nhiều kiểu dáng trang phục truyền thống nhưng được phá cách với màu sắc tươi mới hơn.

Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài Ngọc Hân tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi châu Á - Ảnh 5.

Bộ sưu tập Crimson meadow của nhà thiết kế Snigdha Bihan (Ấn Độ)

Bộ sưu tập Ananta series VOL.2 của nhà thiết kế Agied Derta & Hesti Zubaidah từ Indonesia kể câu chuyện thực tế về những mơ ước của những thanh thiếu niên và trẻ em.

Những ước mơ nhiều màu sắc và tươi sáng, giống như bộ sưu tập lần này của nhà thiết kế, bằng cách sử dụng chất liệu huỳnh quang và màu sắc rực rỡ, và những bức tranh tay mô tả những ước mơ của các em.

Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài Ngọc Hân tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi châu Á - Ảnh 6.

Bộ sưu tập Ananta series VOL.2 đến từ Indonesia

Bộ sưu tập Vũ điệu Á Đông của nhà thiết kế Phương Hồ, mang tone màu đỏ, đen, vàng chủ đạo. Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ hoạ tiết Á Đông rồng, phượng, hoa sen, chim hạc... kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tạo nên những nét rất riêng cho chiếc áo dài Việt Nam.

Chất liệu chủ đạo nhung và gấm với vẻ cao sang tạo nên nét riêng cho bộ sưu tập.

Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài Ngọc Hân tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi châu Á - Ảnh 7.

Bộ sưu tập Vũ điệu Á Đông của nhà thiết kế Phương Hồ

Bộ sưu tập The Present của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến cũng là tiết mục kết của Asian Kids Fashion Week 2020.

Với ý nghĩa từ tiếng Anh “present” là “hiện tại” và cũng mang nghĩa “món quà”, bộ sưu tập mang thông điệp hiện tại chính là món quà mà cuộc sống ban tặng cho chúng ta, vì thế bộ sưu tập được trình diễn với màn mẫu nhí catwwalk trong vòng xoay trên nền nhạc Giáng sinh khiến khán phòng reo hò không ngớt.

Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài Ngọc Hân tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi châu Á - Ảnh 8.

Siêu mẫu Thanh Hằng và các mẫu nhí trình diễn bộ sưu tập The Present của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến

Ba mẹ con Hương Giang  cùng Tiểu Vy, H Ba mẹ con Hương Giang cùng Tiểu Vy, H'Hen Niê diễn thời trang nhí

TTO - Asian Kids Fashion Week 2020 diễn ra tại TP.HCM trong hai ngày 22 và 23-11, với sự tham gia của hơn 100 mẫu nhí trong nước và Thái Lan, Myanmar… Các người mẫu trình diễn những thiết kế mang đậm phong cách châu Á và có tính ứng dụng cao.

QUÂN NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận