Tag: Asian Kids Fashion Week

Mẫu nhí diện trang phục dân tộc các nước cưng xỉu

Các mẫu nhí diện trang phục dân tộc các nước, hô tên và quốc gia mô phỏng các cuộc thi sắc đẹp duyên dáng và dễ thương.

Siêu mẫu Anh Thư, Võ Hoàng Yến, Hà Anh... giao lưu thời trang châu Á

Các nhà thiết kế đến từ Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Philippines… cùng các nhà thiết kế Việt Nam đã mang đến những bộ sưu tập thể hiện nét văn hóa riêng biệt tại Asian Kids Fashion Week 2023.

Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài Ngọc Hân tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi châu Á

TTO - Tối 23-11, Tuần lễ thời trang thiếu nhi châu Á đã trình diễn bộ sưu tập của các nhà thiết kế từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Việt Nam với dàn siêu mẫu, hoa hậu: Thanh Hằng, Minh Tú, Đỗ Mỹ Linh, Phương Khánh...

Ba mẹ con Hương Giang  cùng Tiểu Vy, H'Hen Niê diễn thời trang nhí

TTO - Asian Kids Fashion Week 2020 diễn ra tại TP.HCM trong hai ngày 22 và 23-11, với sự tham gia của hơn 100 mẫu nhí trong nước và Thái Lan, Myanmar… Các người mẫu trình diễn những thiết kế mang đậm phong cách châu Á và có tính ứng dụng cao.

Áo bà ba tươi mới đến bất ngờ

TTO - Lần đầu tiên nhà thiết kế Thuận Việt giới thiệu những chiếc áo bà ba xinh tươi dành cho trẻ em qua bộ sưu tập 'Chiếc áo bà ba'. Và H'Hen Niê sẽ góp phần trình diễn bộ sưu tập này cùng các bé vào ngày hôm nay 22-11.

Đạo diễn thời trang Hưng Phúc sang Hong Kong đào tạo mẫu nhí

TTO - Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc - nhà sáng lập chương trình Asian Kids Fashion Week - đã nhận lời mời sang Hong Kong giảng dạy và hướng dẫn cho mẫu nhí tại cho chương trình Ngôi sao tài năng nhí quốc tế tại đây.

Các hoa hậu, á hậu sẽ tham gia Tuần lễ thời trang châu Á nhí

TTO - Các nhà thiết kế và người mẫu của sáu quốc gia và vùng lãnh thổ: Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hong Kong, Nhật Bản và Việt Nam sẽ cùng xuất hiện trong chương trình Tuần lễ thời trang châu Á nhí 2018 tại TP.HCM.