Đạo diễn thời trang Hưng Phúc sang Hong Kong đào tạo mẫu nhí

31/05/2018 17:00 GMT+7

TTO - Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc - nhà sáng lập chương trình Asian Kids Fashion Week - đã nhận lời mời sang Hong Kong giảng dạy và hướng dẫn cho mẫu nhí tại cho chương trình Ngôi sao tài năng nhí quốc tế tại đây.

Đạo diễn thời trang Hưng Phúc sang Hong Kong đào tạo mẫu nhí - Ảnh 1.

Các mẫu nhí Hong Kong cũng sẽ quay lại Việt Nam vào cuối năm cho Asian Kids Fashion Week mùa thứ 3 - Ảnh: Huy Nguyễn

Để chuẩn bị thật tốt cho show diễn thời trang tại chương trình International talent star kids (Ngôi sao tài năng nhí quốc tế), ban tổ chức đã ngõ lời mời đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc sang để tập luyện cho các mẫu nhí cùa Hong Kong.

Đây là lần đầu tiên có một đạo diễn thời trang của Việt Nam được mời sang nước ngoài để đào tạo cho các mẫu nhí nước ngoài.

Ban tổ chức chương trình International talent star kids (Ngôi sao tài năng nhí quốc tế), sẽ diễn ra vào tháng 8, cũng mời các mẫu nhí Việt Nam và Hong Kong sẽ cùng trình diễn trong chương trình này.

Đạo diễn thời trang Hưng Phúc sang Hong Kong đào tạo mẫu nhí - Ảnh 2.

Mẫu nhí, Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Lan Vy biểu diễn bộ sưu tập Sport Energy trong chương trình Asian Kids Fashion Week mùa 2 - Ảnh: Gia Tiến

Với màn biểu diễn này, các mẫu nhí không chỉ trình diễn catwalk mà còn phải thể hiện rất nhiều động tác thể thao khó trong các bộ môn bóng rổ, đánh golf, trượt ván, múa lụa... nên cần sự hướng dẫn từ đạo diễn của tiết mục này chính là Nguyễn Hưng Phúc.

Đạo diễn Hưng Phúc cũng cho hay sau International talent star kids (Ngôi sao tài năng nhí quốc tế), các mẫu nhí Hong Kong cũng đã nhận lời tham gia Asian Kids Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Thiếu nhi Quốc tế lần 3 vào cuối năm 2018 tại Việt Nam.

International talent star kids (Ngôi sao tài năng nhí quốc tế) là sân chơi mùa hè dành cho các bé. Dù diễn ra tại Hong Kong nhưng sân chơi này dành cho thiếu nhi của nhiều quốc gia.

Tại đây, các bé có thể tham gia vào các sân chơi ca hát, nhảy múa, trình diễn thời trang, nhạc cụ...

Ngoài tiết mục thời trang của các mẫu nhí Pinkids thì Việt Nam cũng có một ca sĩ nhí được mời thi hát. Tuy nhiên, cậu bé này hiện chưa thu xếp được lịch học và trình diễn của mình nên chưa xác nhận tham gia cùng ban tổ chức.

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc được tôn vinh tại Singapore Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc được tôn vinh tại Singapore

TTO - Đêm Gala trao Giải cá nhân xuất sắc toàn cầu được tổ chức tại Singapore đã mời đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc đại diện Việt Nam tham dự cùng 18 nước với phần dàn dựng cho hai tiết mục thời trang của hoa hậu Ngọc Hân và KK Children.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận