Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Các hoa hậu, á hậu sẽ tham gia Tuần lễ thời trang châu Á nhí

26/02/2018 10:44 GMT+7

TTO - Các nhà thiết kế và người mẫu của sáu quốc gia và vùng lãnh thổ: Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hong Kong, Nhật Bản và Việt Nam sẽ cùng xuất hiện trong chương trình Tuần lễ thời trang châu Á nhí 2018 tại TP.HCM.

Các hoa hậu, á hậu sẽ tham gia Tuần lễ thời trang châu Á nhí - Ảnh 1.

Hai mẫu nhí trong bộ sưu tập thể thao Sport Energy của nhà thiết kế Thanh Huỳnh - Ảnh: Hoàng Miên

9 nhà thiết kế đến từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ xuất hiện trong Tuần lễ thời trang châu Á nhí lần thứ 2 vào 19h30 ngày 4-3 tại White Palace (quận Phú Nhuận, TP.HCM). 

Trong đó, có 3 nhà thiết kế Việt Nam là hoa hậu Ngọc Hân, Hà Nhật Tiến và Thanh Huỳnh. 

Ban tổ chức cho biết chương trình sẽ mở đầu bằng việc xuất hiện của 18 mẫu nhí trong trang phục áo dài đến từ bộ sưu tập Nét đẹp Á Đông của nhà thiết kế - hoa hậu Ngọc Hân. 

Những chiếc áo dài được thiết kế ấn tượng với những họa tiết mang đậm dấu ấn Á Đông đã được Hoa hậu Ngọc Hân thể hiện nhờ vào kỹ thuật thêu, may tinh xảo. 

Tiết mục này còn có sự xuất hiện của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016, gồm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung.

Trong khi đó, nhà thiết kế Hà Nhật Tiến sẽ mang đến bộ sưu tập Modkid. Hoa hậu Thanh Hằng trong vai trò vedette sẽ cùng xuất hiện với 25 mẫu nhí, hứa hẹn mang đến những mẫu áo thật đáng yêu cho các em. 

Từng xuất hiện tại Asian Kids Fashion Week 2017, nhà thiết kế Thanh Huỳnh sẽ trở lại mùa 2 trong tiết mục kết chương trình với bộ sưu tập Sport Energy với siêu mẫu Minh Tú trong vai trò vedette. 

Bên cạnh các nhà thiết kế trong nước là các nhà thiết kế danh tiếng của nước ngoài. Nhà thiết kế Agied Derta Gafar (Indonesia) sẽ mang đến chương trình bộ sưu tập Gemash tận dụng những chất liệu như bông, da và ngói để kết hợp với cách cắt vải đối xứng, xếp lớp nhằm tạo cảm giác thoải mái cho các em nhỏ khi mặc. 

Người mẫu Hương Ly cùng 8 mẫu nhí cũng sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập Hoa hạnh nhân của nhà thiết kế Lavender Lim đến từ Malaysia. 

Điểm nhấn đặc biệt trong Asian Kids Fashion Week lần này chính là bộ sưu tập Kimono đến từ Soshakan Studio (Nhật Bản) là cách mà ban tổ chức muốn truyền tải tinh thần giao lưu văn hóa đến các mẫu nhí.

Các nhà thiết kế đến từ Thái Lan, Hồng Kông, Ấn Độ cũng sẽ cùng góp mặt với ba bộ sưu tập: Once upon a time, 4 Season of play, Royale Petite. Màn trình diễn này sẽ có sự góp mặt của 20 mẫu nhí Thái Lan.

Là người sáng lập và tổ chức chương trình, đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ không chỉ có các nhà thiết kế nước bạn mà Tuần lễ thời trang châu Á nhí - Asian Kids Fashion Week tại TP.HCM năm nay còn có sự tham gia trình diễn của rất nhiều mẫu nhí châu Á.

"Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn tạo ra một sân chơi để các mẫu nhí được thể hiện tài năng và niềm yêu thích thời trang của mình. Hơn hết, đó còn là cơ hội để các bé được giao lưu, học hỏi văn hóa các nước bạn" đạo diễn Hưng Phúc nói.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận