Hoa hậu H'Hen Niê nhận giải Ngôi sao vì cộng đồng 2018

20/12/2018 09:23 GMT+7

TTO - Hoa hậu H'Hen Niê đã đoạt giải thưởng Ngôi sao vì cộng đồng 2018, sau khi vượt qua 3 "đối thủ" nặng ký là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Hương Giang và vũ công Phạm Lịch,

H'Hen Niê phát biểu khi nhận giải Ngôi sao vì cộng đồng 2018 - Video: GIA TIẾN

Các giải thưởng khác thuộc về Vũ Cát Tường, Lan Phương, Minh Tú và đội rowing nữ.

Dành tôn vinh phụ nữ trong các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao và cộng đồng, lễ trao giải thưởng Ngôi sao của năm 2018 do báo Ngoisao.net tổ chức tối 19-12 tại TP.HCM.

Với chủ đề "Women like you - Người phụ nữ như bạn là tuyệt vời nhất" giải thưởng năm nay có 5 hạng mục: Ngôi sao âm nhạc (5 đề cử), Ngôi sao phim ảnh (5 đề cử), Ngôi sao thời trang (4 đề cử), Ngôi sao thể thao (5 đề cử) và Ngôi sao vì cộng đồng (4 đề cử).

Gây chú ý nhất là hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng với 4 đề cử nổi bật: hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh với dự án Cõng điện lên bản đã đoạt giải Hoa hậu Nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới; hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang với những hoạt động cho cộng đồng LGBT; hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê với những dự án cho các bản làng trong dân tộc Ê Đê của mình và vũ công Phạm Lịch, người tiên phong trong phong trào Metoo.

Với 32,3% bình chọn, H'Hen Niê đã nhận được giải Ngôi sao vì cộng đồng 2018.

Hoa hậu HHen Niê nhận giải Ngôi sao vì cộng đồng 2018 - Ảnh 2.

H''Hen Niê ngồi cùng với 2 "đối thủ" của mình là Hương Giang và Đỗ Mỹ Linh - Ảnh: GIA TIẾN

2 ngày sau khi đứng trong top 5 Miss Universe 2108, H'Hen Niê trở về nước và nhận ngay một giải thưởng quý giá, giải thưởng như lời cô nói sau khi nhận kỷ niệm chương: "Những hoạt động cộng đồng mình làm xuất phát từ trái tim mình".

"Mình muốn giúp đỡ những người đang bị tổn thương và mình nghĩ mình cần phải giúp đỡ, chứ không nghĩ để nhận được giải thưởng như thế này", cô nói.

H'Hen Niê trả lời phỏng vấn trước lễ trao giải Ngôi sao của năm tối 19-12-2018 - Video: GIA TIẾN

Ở giải Ngôi sao âm nhạc, nhạc sĩ - ca sĩ Vũ Cát Tường chiến thắng với 30% bình chọn sau khi vượt qua các ca sĩ Bảo Anh, Hiền Hồ, Tóc Tiên và Hòa Minzy. Tuy nhiên cô không có mặt tại lễ trao giải.

Hạng mục Ngôi sao phim ảnh có 5 đề cử là Thanh Tú (có mặt trong 5 phim điện ảnh năm 2018 là Tháng năm rực rỡ, 11 niềm hy vọng, Song Lang, Người bất tửDream Man: Lời kết bạn chết chóc); Lan Phương (trong phim truyền hình Cả một đời ân oán) và 3 nữ chính của phim Quỳnh búp bê: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương.

Với 26,7% bình chọn, Lan Phương nhận được cúp Ngôi sao phim ảnh 2018.

Hoa hậu HHen Niê nhận giải Ngôi sao vì cộng đồng 2018 - Ảnh 4.

Diễn viên Lan Phương nhận giải Ngôi sao phim ảnh 2018 - Ảnh: GIA TIẾN

Hoa hậu HHen Niê nhận giải Ngôi sao vì cộng đồng 2018 - Ảnh 5.

Đội rowing nữ (Tạ Thanh Huyền, Lương Thị Thảo, Hồ Thị Ly và Phạm Thị Huệ) nhận giải thưởng Ngôi sao thể thao 2018 - Ảnh: GIA TIẾN

Hoa hậu HHen Niê nhận giải Ngôi sao vì cộng đồng 2018 - Ảnh 6.

Siêu mẫu Minh Tú nhận giải Ngôi sao thời trang 2018 - Ảnh: GIA TIẾN

Ở hạng mục Ngôi sao thời trang, cả 4 nhân vật được đề cử đều "đáng gờm": top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê, top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia Minh Tú, siêu mẫu - á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Võ Hoàng Yến và Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên.

Và người nhận giải thưởng này là Minh Tú với 38,5% bình chọn.

Hạng mục mới nhất của năm nay là Ngôi sao thể thao với 5 đề cử: "hotgirl wushu" Dương Thúy Vi, đội nữ rowing và 3 ngôi sao điền kinh Việt Nam Nguyễn Thị Oanh, Quách Thị Lan, Bùi Thu Thảo.

Với chiếc huy chương vàng tại Asiad 2018, đội rowing nữ (Tạ Thanh Huyền, Lương Thị Thảo, Hồ Thị Ly và Phạm Thị Huệ) đã nhận được giải thưởng Ngôi sao thể thao 2018.

Hội đồng thẩm định giải thưởng Ngôi sao của năm 2018 gồm các chuyên gia nhiều lĩnh vực, như nhà thiết kế Công Trí, đạo diễn - nhà sản xuất Charlie Nguyễn, nhạc sĩ - nhà sản xuất Hồ Hoài Anh, chuyên gia thể thao Nguyễn Hồng Minh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, diễn viên Chi Bảo.

Phạm Lịch lọt vào danh sách đề cử Ngôi sao của năm 2018 Phạm Lịch lọt vào danh sách đề cử Ngôi sao của năm 2018

TTO- Nghệ sĩ múa Phạm Lịch - người từng tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình khi cả hai tham gia một game show truyền hình - đã vào top 4 đề cử Ngôi sao của năm 2018 ở hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng dành cho nữ.

GIA TIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận