Hoa hậu Diễm Hương hóa chị Tứ diễn hài cùng 'Ngũ long phá án'

10/10/2019 22:51 GMT+7

TTO - Một cô gái xinh đẹp, tự lập từ nhỏ, xem nhan sắc như một lợi thế để 'cặp' đại gia. Đó là vai diễn của Diễm Hương - Hoa hậu thế giới người Việt 2010 - trong phim sitcom đậm chất hài 'Ngũ long phá án'.

Hoa hậu Diễm Hương hóa chị Tứ diễn hài cùng Ngũ long phá án - Ảnh 1.

Nhóm Ngũ Long phá án gồm năm nhân vật "không giống ai" - Ảnh: BTC

Cô vào vai chị Tứ - một thành viên của nhóm ngũ long gồm: chị Nhất (nghệ sĩ Phi Phụng), chị Nhị (Phương Dung), chị Tam (Thụy Mười) và chị Ngũ (Năm Chà). 

Mỗi người một số phận, tình cờ gặp gỡ nhau rồi hợp sức lại thành lập nhóm thám tử tư, chuyên đi phá án. Những câu chuyện hài hước, dở khóc dở cười bắt đầu…

Diễm Hương nói về vai diễn của mình trong buổi ra mắt phim - Video: HOÀNG LÊ

Trong buổi ra mắt Ngũ long phá án vừa diễn ra chiều 10-10, Diễm Hương diện đồ bộ, mắt đánh phấn đậm đen giống nhân vật trong phim. Cô cười bật mí bộ đồ đang mặc là mượn của nghệ sĩ Phương Dung, vì thế phải cột thun cho vừa. 

Diễm Hương chia sẻ do là hoa hậu nên khi đến trường quay, cô thường chuẩn bị những bộ đồ theo ý của mình, thế nhưng trang phục lại không hợp vai nên phải mượn của bạn diễn. 

Cô cũng không quên cảm ơn các nghệ sĩ đã bỏ qua những lỗi lầm của cô trong lúc quay, những lúc diễn "bể" không ra được tính cách nhân vật...

Hoa hậu Diễm Hương hóa chị Tứ diễn hài cùng Ngũ long phá án - Ảnh 3.

Các nhân vật trong sitcom - Ảnh: BTC

Tuy nhiên, Diễm Hương cho rằng: "Khi diễn hài tôi không có cảm giác lo sợ gì bởi xung quanh mình có bốn nghệ sĩ hài tài giỏi, vì thế dù diễn yếu như thế nào cũng được dìu dắt và nâng đỡ. Những thước phim đầu tiên tôi diễn chưa tròn trĩnh lắm, rất mong nhận được những góp ý, nhận xét của mọi người và tôi sẽ cố gắng hơn".

Ngũ long phá án dài 20 tập do đạo diễn Cư Huế thực hiện, còn có sự tham gia của diễn viên hài Hoài Linh, phát sóng lúc 20h thứ sáu hằng tuần trên kênh YouTube Ngũ long du ký, từ ngày 18-10.

Hoa hậu Diễm Hương hóa chị Tứ diễn hài cùng Ngũ long phá án - Ảnh 4.

Năm nhân vật trong Ngũ long du ký - Ảnh: BTC

Kênh Ngũ long du ký do năm nghệ sĩ Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười, Diễm Hương, Năm Chà thành lập. Nghệ sĩ Phương Dung - trưởng nhóm - hóm hỉnh: "Nhóm quy tụ nghệ sĩ hài lớn tuổi nên người xem có thể sẽ không nhiều như các YouTube của nghệ sĩ trẻ khác. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng thực hiện các clip - một phần để mang đến các tác phẩm cho khán giả giải trí, một phần cũng muốn có thu nhập. Chúng tôi sẽ trích 50% lợi nhuận để giúp đỡ các nghệ sĩ nghèo gặp khó khăn, bệnh tật".

Chị cũng tiết lộ thêm: "Dù mới ra đời được hai tháng nhưng chúng tôi đã có thu nhập rồi đó. Khi biết ý nghĩa của kênh Ngũ long du ký, nhiều người, nhất là các nghệ sĩ nhiệt tình ủng hộ, diễn không lấy cát sê luôn".

Gặp nghệ sĩ tuổi Hợi cùng Khôi Trần, Diễm Hương Gặp nghệ sĩ tuổi Hợi cùng Khôi Trần, Diễm Hương

TTO - Diễn viên Khôi Trần cùng hoa hậu Diễm Hương sẽ làm cầu nối, đưa khán giả trải nghiệm qua nhiều không gian văn hóa ở ba miền trong 'Sắc màu tết Việt' dịp Tết Kỷ Hợi.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận