Hoa hậu Đại dương: Ngoài đời tôi không xấu như trên mạng

02/11/2017 17:17 GMT+7

TTO - Ngày 2-11, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh có buổi gặp báo chí tại Hà Nội để giải đáp những băn khoăn của dư luận.

Hoa hậu Đại dương: Ngoài đời tôi không xấu như trên mạng - Ảnh 1.

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh nói rằng, ngoài đời cô không phải xấu như những hình ảnh trên mạng - Ảnh: BTC cung cấp

* Trên mạng xã hội có những tin đồn về việc mua - bán giải tại cuộc thi hoa hậu Đại dương 2017. Là người đăng quang hoa hậu tại cuộc thi này, chị giải thích ra sao?

- Tôi nghĩ tin đồn đó cũng chỉ là đồn đại thôi chứ không có căn cứ. Tôi nghĩ đây là cuộc thi cấp quốc gia, nên nếu xảy ra việc việc mua - bán giải cho người không xứng đáng thì chẳng khác nào hạ thấp cuộc thi. Bản thân tôi là thí sinh đi thi luôn mong đợi ở sự công bằng, công tâm.

Ban tổ chức cũng có sự ưu ái nhất định cho những thí sinh nhỏ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng không có chuyện tôi mua giải.

* Chị giải thích ra sao về những ý kiến cho rằng, chị đã từng phẫu thuật thẩm mỹ và vi phạm quy chế cuộc thi cũng như phạm luật?

- Tôi có phẫu thuật thẩm mỹ mũi từ tháng 3-2016 khi làm người mẫu cho một thẩm mỹ viện. Nhưng đến tháng 4-2017, tôi đã tháo sụn mũi ra. Tôi cũng đã nói rõ vấn đề này với ban tổ chức cuộc thi và được ban tổ chức chấp thuận.

Sau khi có công văn của Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu ban tổ chức cuộc thi báo cáo, tôi có làm giải trình gửi ban tổ chức. Tôi đã đi chụp X-quang, có xác nhận của bác sĩ thẩm mỹ và bác sĩ tai mũi họng rằng mũi tôi không có vật thể lạ.

Hoa hậu Đại dương từng sửa mũi có phạm vi phạm luật? Hoa hậu Đại dương từng sửa mũi có phạm vi phạm luật?

TTO - 'Lê Âu Ngân Anh nếu sau khi có kết luận của các cơ quan y tế có thẩm quyền rằng cô ấy trả lại vẻ đẹp tự nhiên như cũ rồi thì không sao.'

* Sau khi đăng quang, có rất nhiều ý kiến trên mạng xã hội chế giễu, "ném đá" nhan sắc của chị?

- Nếu nhìn ở ngoài tôi không phải quá xấu như những hình ảnh trên mạng. Nhưng khi đăng quang, tôi không có được những hình ảnh đẹp nhất trong mắt công chúng thì tôi càng phải cố gắng để hình ảnh tôi đẹp hơn trong mắt công chúng.

Khi đăng quang tôi và gia đình đều rất xúc động nhưng khi đọc được những lời châm biếm chế giễu trên mạng xã hội thì gia đình tôi rất lo lắng. Tôi đi đâu ba mẹ cũng theo sát vì sợ xảy ra chuyện gì với tôi. Nhưng tôi nghĩ, nếu có bản lĩnh thì tôi sẽ vượt qua được.

Còn với tôi, lúc đầu tôi rất sốc khi thấy hình ảnh tôi bị gán ghép, so sánh với môi cá trê. Tôi nhìn những ảnh đó cũng bị sốc. Nhưng sau nhìn lại thì cũng vui vui.

Khi xem lại những hình ảnh lúc đăng quang thì đúng đó là những hình ảnh xấu nhất của tôi đến nỗi tôi không nhận ra tôi nữa. Vì vậy, nhưng người chế giễu hoặc châm biếm tôi cũng có lý của họ.

Bây giờ tôi có nói gì thì cũng sẽ bị họ nói lại, nhưng tôi mong mọi người có cái nhìn công bằng hơn với tôi.

* Nhưng cũng có những ý kiến nói rằng chị bơm môi?

- Tôi thường hay bị dị ứng. Những người hay gặp tôi ở ngoài đời có lẽ biết điều này. Nên nhiều người không hiểu và không thông cảm được cho tôi cũng là điều dễ hiểu.

Trong đêm chung kết, vì phải dùng nhiều loại son môi nên môi tôi bị dị ứng hơn.

Sau mỗi vòng thi, chúng tôi chỉ kịp thay đồ và ra đến ngòai cánh gà mới có người chạy theo trang điểm, nên tôi cũng không soi gương để xem lại mình được.

Bộ Văn hóa yêu cầu báo cáo vụ Hoa hậu sửa mũi Bộ Văn hóa yêu cầu báo cáo vụ Hoa hậu sửa mũi

TTO - Sau khi Lê Âu Ngân Anh - tân Hoa hậu Đại dương 2017 - thừa nhận có phẫu thuật thẩm mỹ, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã yêu cầu ban tổ chức báo cáo.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh lúc đăng quang:

Hoa hậu Đại dương: Ngoài đời tôi không xấu như trên mạng - Ảnh 4.

Hoa hậu Đại dương: Ngoài đời tôi không xấu như trên mạng - Ảnh 5.

Hoa hậu Đại dương: Ngoài đời tôi không xấu như trên mạng - Ảnh 6.

Hoa hậu Đại dương: Ngoài đời tôi không xấu như trên mạng - Ảnh 7.

Hoa hậu Đại dương: Ngoài đời tôi không xấu như trên mạng - Ảnh 8.

Hoa hậu Đại dương: Ngoài đời tôi không xấu như trên mạng - Ảnh 9.

V.V.TUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận