05/09/2019 09:16 GMT+7

Hồ Trung Dũng lần đầu ngồi 'ghế nóng'

Q.N.
Q.N.

TTO - 'Người hát tình ca' mùa 4 lần đầu chào đón giám khảo, nam ca sĩ lịch lãm nhất nhì làng nhạc Việt - Hồ Trung Dũng.

Hồ Trung Dũng lần đầu ngồi ghế nóng - Ảnh 1.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng - Ảnh: GIA TIẾN

Từng ngồi ghế giám khảo khách mời vài cuộc thi ca hát nhưng đây là lần đầu tiên Hồ Trung Dũng giữ vai trò giám khảo xuyên suốt một cuộc thi ca hát trên truyền hình.

Vốn kỹ tính, Hồ Trung Dũng cũng đã đặt ra cho mình những tiêu chí trong việc lựa chọn thí sinh. Anh chia sẻ: "Để chọn người chiến thắng đối với tôi có hai tiêu chí quan trọng, thứ nhất là tình cảm của mình đặt trong ca khúc và thứ hai là làm ca sĩ chuyên nghiệp bạn phải có chất riêng của mình từ giọng hát cho đến cách cảm nhận ca khúc.

Đó là điều mà tôi mong đợi nhiều nhất ở thí sinh năm nay và sẽ lựa chọn các thí sinh theo đúng hai tiêu chí này”.

Tiêu chí chọn thí sinh của ca sĩ Hồ Trung Dũng khi làm giám khảo Người hát tình ca 4

Bên cạnh Hồ Trung Dũng, Người hát tình ca 2019 cũng chào đón sự trở lại của nữ ca sĩ Ý Lan sau một năm vắng mặt trên ghế giám khảo của chương trình. Ngoài ra còn có sự góp mặt của giám khảo Trác Thúy Miêu.

Khác với ba mùa trước, Người hát tình ca mùa 4 trở lại với sự thay đổi lớn về format. Không còn là cuộc thi dài hơi mà mỗi tuần Người hát tình ca 2019 sẽ có các chủ đề khác nhau, xây dựng và biểu diễn bằng nhiều hình thức tạo nên sự đa dạng, tăng thêm màu sắc cho chương trình.

Mỗi tập có sáu thí sinh tham gia phần thi Hát nối và ba thí sinh vượt qua vòng thi sẽ trình bày tiết mục đơn ca và thí sinh nào có số điểm cao nhất sẽ giành giải nhất tuần trị giá 10 triệu đồng. Riêng đêm chung kết, quán quân sẽ có giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Người hát tình ca 2019 với 12 tập, do MC Nguyên Khang dẫn dắt, sẽ trở lại vào khung 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 8-9.

Người hát tình ca chọn Henry Phạm, Tạ Đình Nguyên, Minh Thu, Minh Dũng Người hát tình ca chọn Henry Phạm, Tạ Đình Nguyên, Minh Thu, Minh Dũng

TTO - Minh Thu, Minh Dũng, Henry Phạm và Tạ Đình Nguyên là 4 thí sinh xuất sắc giành được chiếc vé vào vòng bán kết chương trình 'Người hát tình ca' mùa 3. Trong đó, Minh Thu là thí sinh có số điểm cao nhất.

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên