03/06/2016 19:37 GMT+7

​Danh ca Ý Lan tìm Người hát tình ca hay nhất

H.LÊ
H.LÊ

TTO-  "Phải là người trời phú cho có giọng ca tốt, hát không chênh phô, tiếng hát chạm vào trái tim khán giả và  hát có sự duyên dáng...".

Danh ca Ý Lan cùng diễn viên hài Vân Sơn và Á hậu Thúy Vân làm giám khảo chương trình Người hát tình ca - Ảnh: H.Lê

Đó là những chia sẻ về tiêu chí chấm điểm của danh ca Ý Lan trong quá trình đi tìm Người hát tình ca - gamshowe mới phát sóng trên kênh THVL1, lúc 21g từ ngày 9-6.

Trong buổi họp báo ra mắt Người hát tình ca vừa diễn ra chiều ngày 3-6, ngoài  giám khảo Ý Lan, diễn viên hài Vân Sơn cũng cho biết trong vai trò giám khảo, anh sẽ chấm điểm, nhận xét thí sinh về cách trình diễn và thể hiện bài hát như thế nào:

"Quan trọng là các thí sinh phải truyền tải được cái hồn của bài hát đến người xem. Dù là diễn viên hài nhưng tôi cũng là người sản xuất âm nhạc với trên 50 sản phẩm. Vì thế, tôi có kinh nghiệm của người sản xuất". 

Còn giám khảo thứ ba - á hậu Thúy Vân sẽ chấm điểm và đưa ra ý kiến với tư cách là một khán giả trẻ.

MC của chương trình là nghệ sĩ Quyền Linh. Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt làm đạo diễn âm nhạc, Lê Việt là đạo diễn dàn dựng.

Người hát tình ca là cuộc thi ca hát do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty M&T pictures tổ chức, dành cho thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi.

Sau vòng sơ tuyển, có 32 thí sinh được lựa chọn, chia làm bốn bảng: hai bảng nam và hai bản nữ. Họ sẽ trải qua bốn vòng thi đấu (Chinh phục, Song đấu, Tỏa sáng, Đỉnh cao) và một đêm chung kết để tìm ra người chiến thắng với tiền thưởng là 200 triệu đồng.  

Ngoài ba vị giám khảo kể trên, giám khảo của chương trình cũng là 100 khán giả có mặt tại trường quay. 

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt trình bày ca khúc chủ đề chương trình Người hát tình ca. Anh cũng là đạo diễn âm nhạc của chương trình này - Ảnh: H.Lê
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên