Tag: Hỗ trợ tiền thuê nhà

TP.HCM yêu cầu tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ tiền thuê nhà cả thứ bảy, chủ nhật

TTO - UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi lãnh đạo các quận, huyện, TP Thủ Đức yêu cầu đẩy nhanh tiến độ gói hỗ trợ tiền thuê trọ cho khoảng 1 triệu lao động theo quyết định 08/2022/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Nhận hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động gần 1 tháng, có tỉnh vẫn chưa giải ngân

TTO - Đó là thông tin được Bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung chia sẻ tại Hội nghị đôn đốc triển khai quyết định 08 (gói 6.600 tỉ đồng) nhằm hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động chiều 11-8.

'Rừng' quy định vẫn vây doanh nghiệp

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Áp thấp nhiệt đới có khả năng thành bão; Bộ Công an sửa đổi mẫu hộ chiếu mới; Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng trở về nước: Cơ quan chủ quản chờ hai nghệ sĩ giải trình...

Bị 'điểm tên' chưa giải ngân đồng nào, Bạc Liêu báo cáo hỗ trợ thuê nhà cho 98 lao động

TTO - Là 1 trong số 29 địa phương mà Bộ Lao động - thương binh và xã hội thống kê danh sách “chưa giải ngân đồng nào”, Bạc Liêu báo cáo đã hỗ trợ tiền thuê nhà cho 98 lao động.

TP.HCM dự kiến 1 triệu lao động được hỗ trợ 1.777 tỉ đồng thuê nhà, quay lại thị trường lao động

TTO - UBND TP.HCM dự kiến có 1,09 triệu người lao động được hỗ trợ 1.777 tỉ đồng thuê nhà hoặc quay lại thị trường lao động.

TP.HCM bổ sung 1.200 tỉ đồng hỗ trợ người lao động thuê nhà

TTO - UBND TP.HCM quyết định bổ sung hơn 1.200 tỉ đồng để các địa phương chi hỗ trợ người lao động thuê nhà ở từ nguồn ngân sách dự phòng năm 2022 của TP.

Dùng ngân sách trung ương hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

TTO - Phó thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký quyết định số 791/QĐ-TTg ngày 3-7 về nguyên tắc hỗ trợ từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động.

Vì sao gói 6.600 tỉ hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động chưa thể giải ngân?

TTO - Trước các thắc mắc của nhiều doanh nghiệp về việc thực hiện chính sách hỗ trợ thuê nhà cho người lao động theo quyết định 08 (gói 6.600 tỉ đồng), đại diện Cục Việc làm, Bộ Lao động - thương binh và xã hội đã có những giải đáp.

Đọc báo cùng bạn 31-3: Dẹp loạn 'cò' bất động sản

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Cấp mã số cho môi giới bất động sản; Khoảng 3,4 triệu người sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà từ gói 6.600 tỉ; Từ 1-4 có van xả áp cho giá xăng dầu; Cơ sở cách ly người F0: nên rút giảm?...

Hà Nội quyết: chi thêm 406 tỉ hỗ trợ người thuê nhà, người bị cách ly, chống dịch...

TTO - HĐND thành phố Hà Nội thông qua 5 cơ chế, chính sách liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19, trong đó hỗ trợ bằng tiền cho người bị cách ly, người tham gia phòng, chống dịch và hỗ trợ 50% tiền thuê nhà cho sinh viên, công nhân…