Tag: Hỗ trợ thí sinh

‘Tiếp sức mùa thi 2022’ hỗ trợ tốt nhất cho sĩ tử

Chương trình ‘Tiếp sức mùa thi’ năm 2022 đã tổng lực hỗ trợ thí sinh toàn quốc với nhiều hoạt động ngay tại điểm thi lẫn trực tuyến, nhận sự quan tâm của toàn xã hội.

Thí sinh chưa đăng ký xét tuyển cần thông tin về Bộ Giáo dục và đào tạo đến 23-8

TTO - Bộ Giáo dục và đào tạo vừa thông báo sẽ hỗ trợ thí sinh chưa đăng ký được nguyện vọng xét tuyển vào đại học năm nay.

Những thí sinh đặc biệt trong mùa thi tốt nghiệp

TTO - Đến trường thi với dây truyền nước trên tay, ngồi một mình một phòng thi vì không may mắc COVID-19, không thể cầm bút phải đọc nhờ người viết thay... Dù hoàn cảnh 'đặc biệt' như thế, các thí sinh ấy vẫn không bỏ cuộc.

Thí sinh nơi giãn cách điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học ra sao?

TTO - Nhiều thí sinh ở TP.HCM và các địa phương đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 lo lắng vì không thể ra khỏi nhà để đến điểm thu nhận hồ sơ điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông hỗ trợ thí sinh nhập học trực tuyến '5 Không'

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, Chính phủ thực hiện chính sách 'ai ở đâu, ở yên đó'. Năm học 2021, trường ĐH Công nghệ Miền Đông hỗ trợ thí sinh với chính sách nhập học trực tuyến '5 Không'.

23 thí sinh chung phòng với F0 ở TP.HCM được thi phòng thi đặc biệt

TTO - Sáng nay 8-7, 23 thí sinh thi cùng phòng với thí sinh F0 hôm qua ở điểm thi Trường THPT Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM) đã được đưa trở lại trường tiếp tục dự thi.

'Các em chỉ việc thi cho tốt, việc ăn ở tui sẽ lo'

TTO - Một chủ nhà nghỉ ở thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị đã dùng nhà nghỉ của mình và tự bỏ tiền thuê thêm 4 nhà nghỉ lân cận cho hơn 100 thí sinh thi tốt nghiệp ở miễn phí. Anh còn lo cho các em bữa cơm trưa.

Nhiều trường đại học công bố học bổng cho tân sinh viên năm 2021

TTO - Nhiều trường đại học công bố chính sách học bổng tuyển sinh năm 2021 với số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng, hỗ trợ thí sinh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Những sự trợ giúp đặc biệt

TTO - Thanh niên tình nguyện, lực lượng an ninh, các mạnh thường quân đã chung tay hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đặc biệt năm nay. Sự chung tay ấy đã tiếp thêm động lực để thí sinh hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.

Thi vào lớp 10 Hà Nội: Có thể dùng thẻ căn cước công dân thay phiếu báo thi

TTO - Sáng nay, 16-7, gần 89.000 học sinh có mặt tại các điểm thi để làm thủ tục dự thi vào lớp 10 và nghe phổ biến quy chế thi.