Tag: hỗ trợ thí sinh

Hơn 43.000 lượt sinh viên tình nguyện đăng ký tiếp sức mùa thi

Lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi 2024 tại TP.HCM diễn ra sáng nay 22-6, tại Trường THPT Hùng Vương (quận 5).

WESET English Center đồng hành cùng chương trình Tiếp sức mùa thi 2023

Kỳ thi tốt nghiệp THPT - một trong những kỳ thi quan trọng nhất đối với học sinh lớp 12, đã diễn ra. Đồng hành sĩ tử là chương trình Tiếp sức mùa thi 2023 do các tình nguyện viên tham gia với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Thợ điện Hà Nội tiếp sức học sinh mùa thi

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2023 vừa diễn ra với những hình ảnh đẹp, thân thương về những người thợ điện tình nguyện tiếp sức mùa thi.

TP.HCM bố trí giường cho thí sinh nằm thi tốt nghiệp

Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, thí sinh N.M.T.P. từ Trường THPT Gò Vấp, quận Gò Vấp, TP.HCM, được bố trí giường để... nằm thi.

Thi tốt nghiệp THPT ở huyện khó khăn nhất tỉnh Lào Cai

Huyện Si Ma Cai (Lào Cai) là huyện vùng cao biên giới có diện tích nhỏ nhất, khó khăn nhất, lượng thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT ít nhất... tỉnh Lào Cai.

Những tấm lòng mùa thi

"Các phần ăn là cả tấm lòng của các cô chú, các bạn sinh viên. Chúng tôi mong muốn giúp học sinh có thêm động lực đi thi".

Thi vào lớp 10 ở TP.HCM: Bố trí người ghi bài cho 8 thí sinh bị tai nạn

Có 96.334 thí sinh đến làm thủ tục dự thi vào lớp 10 ở TP.HCM trong sáng 5-6, vắng 461 em. Trong đó, có 8 thí sinh bị tai nạn, không thể cầm bút viết bài.

‘Tiếp sức mùa thi 2022’ hỗ trợ tốt nhất cho sĩ tử

Chương trình ‘Tiếp sức mùa thi’ năm 2022 đã tổng lực hỗ trợ thí sinh toàn quốc với nhiều hoạt động ngay tại điểm thi lẫn trực tuyến, nhận sự quan tâm của toàn xã hội.

Thí sinh chưa đăng ký xét tuyển cần thông tin về Bộ Giáo dục và đào tạo đến 23-8

TTO - Bộ Giáo dục và đào tạo vừa thông báo sẽ hỗ trợ thí sinh chưa đăng ký được nguyện vọng xét tuyển vào đại học năm nay.

Những thí sinh đặc biệt trong mùa thi tốt nghiệp

TTO - Đến trường thi với dây truyền nước trên tay, ngồi một mình một phòng thi vì không may mắc COVID-19, không thể cầm bút phải đọc nhờ người viết thay... Dù hoàn cảnh 'đặc biệt' như thế, các thí sinh ấy vẫn không bỏ cuộc.