Tag: hỗ trợ khởi nghiệp

TP.HCM sẽ có nhiều chính sách đặc biệt với khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

HĐND TP.HCM sẽ họp thông qua các chính sách khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo. Trong đó có mức chi cho các nhiệm vụ khoa học và thông qua kích cầu liên quan đến các đổi mới sáng tạo.

Không gian nội thất đẳng cấp tại triển lãm VIPREMIUM 2023

VIPREMIUM 2023 là triển lãm quốc tế về nguồn cung ứng tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 1-6 đến 4-6-2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.

Chuyên gia kinh tế Philipp Rösler: 'Thị trường Việt Nam rất hấp dẫn'

Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Thụy Sĩ, nguyên phó thủ tướng Đức Philipp Rösler chia sẻ tại talkshow 'Cảm hứng khởi nghiệp' do Tuổi Trẻ tổ chức.

FPT Smart Cloud công bố chương trình hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo

FPT Smart Cloud công bố chương trình hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo, tập trung vào việc hỗ trợ các công ty start-up từ ngày 17-2-2023.

Giấc mơ trong vườn ươm khởi nghiệp

Sẵn sàng vét cạn hầu bao, tâm trí và sức lực, những người chọn khởi nghiệp hướng đi riêng mà đích đến không gì khác ngoài nỗ lực tạo ra sản phẩm có ích cho đời.

Việt Nam - Singapore hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi công nghệ sản xuất

TTO - Với sự hậu thuẫn của các đối tác nhiều kinh nghiệm từ Singapore, sự hợp tác nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất cải tiến và đổi mới sáng tạo ngay trên nền máy móc, dây chuyền sản xuất sẵn có để tăng năng suất, tạo ra giá trị cao hơn...

Bình Dương đăng cai ngày hội lớn nhất cho cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo

TTO - Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia thu hút hơn 8.000 người là đại diện các cộng đồng khởi nghiệp cả nước và từ 20 quốc gia, sẽ thúc đẩy cho các ý tưởng đổi mới sáng tạo, tìm kiếm giải pháp cải thiện cuộc sống.

'Bà đỡ' cho dự án khởi nghiệp thanh niên

TTO - Tiếp sức cho các dự án khởi nghiệp thanh niên, Đoàn nhận làm "bà đỡ", kết nối nguồn vốn vay tín chấp với lãi suất ưu đãi, huấn luyện kỹ năng, kết nối giao thương, và cả những không gian khởi nghiệp được xây dựng từ cấp thành đến cơ sở.

Đi lao động tại Nhật và Hàn: Lương tháng nghìn đô, hỗ trợ khởi nghiệp

TTO - Sau dịch COVID-19, thông tin thị trường lao động tại Nhật Bản và Hàn Quốc với thu nhập trên nghìn USD mỗi tháng hiện đang được nhiều lao động trẻ quan tâm.

Thực tập ở Nhật Bản, về nước nhận hỗ trợ khởi nghiệp lên tới 180 triệu đồng

TTO - Thực tập sinh kỹ thuật tại Nhật Bản về nước đúng thời hạn nhận 100 - 180 triệu đồng để khuyến khích phát triển sự nghiệp tại Việt Nam.