02/06/2023 15:30 GMT+7

Không gian nội thất đẳng cấp tại triển lãm VIPREMIUM 2023

VIPREMIUM 2023 là triển lãm quốc tế về nguồn cung ứng tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 1-6 đến 4-6-2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.

Không gian nội thất đẳng cấp tại triển lãm VIPREMIUM 2023 - Ảnh 1.

Triển lãm thu hút 194 thương hiệu tham gia với quy mô 218 gian hàng

Năm nay, triển lãm được phối hợp tổ chức bởi Bộ Doanh nghiệp nhỏ, vừa và hỗ trợ khởi nghiệp Hàn Quốc (MSS); Quỹ hợp tác Nông Ngư Nghiệp giữa các Doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ (KOFCA); Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA); Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế COEX; và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD.

Năm nay, triển lãm thu hút 194 thương hiệu tham gia với quy mô 218 gian hàng, trưng bày các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực như nhà cửa nội thất, thời trang làm đẹp, thực phẩm đồ uống đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam,...

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn khi tham quan, triển lãm được phân chia theo từng khu vực theo từng ngành hàng riêng biệt với các cụm gian hàng nổi bật như: Nhà cửa nội thất, Thời trang làm đẹp, Thực phẩm đồ uống, K-Lifestyle, Premium Home, Great Sale Zone.

Ngoài ra, triển lãm còn có khu vực ‘Biz-matching - Gặp gỡ giao thương’ nhằm hỗ trợ cho các cuộc gặp gỡ giao thương giữa nhà cung cấp và nhà mua hàng ngay tại triển lãm.

Quy tụ nhiều thương hiệu nhà cửa, nội thất nổi tiếng

Tại triển lãm năm nay được nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đặc biệt quan tâm và thể hiện mong muốn mạnh mẽ trong việc tìm kiếm cơ hội kết nối với các doanh nghiệp Việt Nam. Nhờ vào sự hỗ trợ và tạo điều kiện từ các bộ, hiệp hội và quỹ hợp tác của Chính phủ Hàn Quốc, triển lãm năm nay có hơn 50 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nhà cửa nội thất sang Việt Nam giới thiệu sản phẩm.

Không gian nội thất đẳng cấp tại triển lãm VIPREMIUM 2023 - Ảnh 2.

Khách mời tham quan cụm gian hàng Nhà cửa - Nội thất

Một số thương hiệu về nhà cửa và nội thất nổi tiếng đến từ Hàn Quốc phải kể đến như: Baleun G&B, Balim, Biocos., Cosmicokorea, Cozy World, Daesoo Hi Tech, Daesung, Danjoungbio, Davy Diffuser, Delaluz, Dokyeung21, Dtsinc, Hanju Global, Hurev, Trevi, Jen Yau Korea Mat, JL Bridge, Kims Cook, KNTeC, Mondomio, NewTech, Puresys, Scholas, Welsquare, Yetgan...

Bên cạnh đó, một số các thương hiệu đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) gồm có Zhejiang Pfluon New Materials, Zhejiang Lechu Industry And Trade, Yongkang Tecuang Industry And Trade,...

Đặc biệt, không thể không nhắc đến doanh nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm năm nay như Nana Vietnam XNK,...

Triển lãm năm nay là cơ hội cho các doanh nghiệp đưa sản phẩm thiết kế Việt Nam ra thị trường toàn cầu với không gian trưng bày nổi bật. Với mục đích xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa cộng đồng thiết kế và doanh nghiệp, triển lãm năm nay có sự tham gia của VMARK Vietnam Design Awards - Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS).

Ngoài ra, triển lãm năm nay còn có sự tham gia của một số các thương hiệu nổi tiếng về thời trang làm đẹp như Pour La Peau, Farm Skin, Banobagi, The Onleaf, Somsajang, 1chopick, Mille De Fleur, Minasong, Ella Cosmetic, Marhen J,...; các thương hiệu về thực phẩm và đồ uống như Nanum Food, Hanwool Food, Yoobimuhwan, Phúc Thịnh Food,...và các thương hiệu thuộc ngành hàng khác như Thủ Công Mỹ Nghệ Tư Duy, Yiwu Yuefa Arts And Crafts, Shenzhen Lianchuang Technology, A-Madeus Textile, Alfachen,...

‘Premium Home Pavilion’ - căn nhà mô phỏng với nội thất đẳng cấp

Điểm đặc biệt tại triển lãm VIPREMIUM năm này là cụm gian hàng ‘Premium Home Pavilion’ - nơi trưng bày các sản phẩm nội thất sang trọng và đẳng cấp trong không gian một căn nhà mô phỏng thật.

Đến với gian hàng này, khách tham quan được vừa được cảm nhận thực tế nhất, vừa được trải nghiệm không gian thực tế ảo bằng công nghệ VR360, giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp để làm mới không gian sống.

Không gian nội thất đẳng cấp tại triển lãm VIPREMIUM 2023 - Ảnh 3.

Cụm gian hàng Nhà cửa - Nội thất tại triển lãm VIPREMIUM 2023

Các hoạt động thú vị sẽ có tại triển lãm VIPREMIUM 2023

Hỏi đáp trúng quà (hay Quiz Show) trong các khung giờ 10:00 -11:00, 13:00 - 14:00, 15:00 - 16:00 mỗi ngày. Người chơi tham gia đoán tên của loại thực phẩm đồ uống, nhà cửa nội thất, thời trang làm đẹp của Hàn Quốc sau khi được xem đoạn video ngắn.

Workshop trải nghiệm làm đồ ăn Hàn Quốc (hay K-Food Making Experience) trong khung giờ 10:00 - 12:00 các ngày 3 và 4-6. Đây là cơ hội để trải nghiệm thực tế làm và thưởng thức các món ăn truyền thống của Hàn Quốc với sự hướng dẫn từ các chuyên gia ẩm thực.

Không gian nội thất đẳng cấp tại triển lãm VIPREMIUM 2023 - Ảnh 4.

Gian hàng về Nhà cửa - Nội thất tại triển lãm VIPREMIUM 2023

Khám phá sản phẩm trực tuyến (hay Onsite Livestream) là chương trình mới năm nay nhằm giới thiệu các sản phẩm tại triển lãm đồng thời là cơ hội để tương tác trực tuyến với khán giả.

Tour tham quan triển lãm trực tuyến (hay Live Onsite Tour) - chương trình phát sóng trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội của VIPREMIUM nhằm phục vụ các nhà mua hàng nước ngoài.

Triển lãm VIPREMIUM 2023 sẽ mở cửa trong 4 ngày, từ ngày 1-6 đến ngày 4-6, dự kiến thu hút khoảng 20.000 khách hàng tham quan. Triển lãm hứa hẹn mang lại nhiều thông tin hữu ích và cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tham gia.

Đăng ký tham gia ngay hôm nay để có cơ hội nhận được hàng nghìn quà tặng tại triển lãm.

Mọi thông tin mới nhất về Triển lãm Quốc tế Nguồn Cung ứng Sản phẩm Cao cấp cho thị trường Việt Nam (VIPREMIUM 2023) được cập nhật tại: Fanpage: https://www.facebook.com/vipremium.vn và Website: https://vipremium.vn.

Triển lãm VIPREMIUM 2023

Thời gian: 1-5 đến 4-6, từ 10:00 - 18:00 (vào cửa miễn phí)

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

Thông tin liên hệ: nguyenphuongthao@coex.vn hoặc 090 135 50 51 (Ms. Thảo)

Đăng ký tham gia tại: https://vipremium.events-regis.com

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên