Tag: Nội thất sang trọng

The River Thu Thiem công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn cuối năm

The River Thu Thiem công bố chương trình ưu đãi cuối năm hấp dẫn đặc biệt là dòng căn hộ 1 phòng ngủ với nhiều đặc quyền riêng.

Grand Peridot Hotel & Spa - Resort giữa lòng phố cổ

Không gian ấn tượng của Grand Peridot Hotel ghi dấu với du khách trên toàn thế giới với giải thưởng Travelers’ Choice Awards 2021 của trang thông tin du lịch TripAdvisor hàng đầu thế giới.

Lumière riverside - tinh tế trong từng chi tiết

Thấu hiểu nhu cầu của nhóm khách hàng thu nhập cao người Việt và nước ngoài, Masterise Homes đã tiên phong áp dụng tiêu chuẩn quốc tế cho Lumière Riverside để mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp ngang những dự án căn hộ cao cấp ở Dubai, Hongkong...

Land Rover Việt Nam ưu đãi lớn khi mua xe chơi Tết

Khách hàng mua xe Range Rover Evoque sẽ nhận ưu đãi 200 triệu đồng và gói khuyến mãi có giá trị lên đến 60 triệu đồng khi mua xe Discovery Sport.

Chuẩn mực cho phong cách sống sang trọng và hiện đại

Hình mẫu chuẩn mực cho phong cách sống vẫn luôn là bài toán khó dành cho những nhà đầu tư bởi giờ đây một căn hộ tiện nghi với nội thất sang trọng vẫn là chưa đủ để hài lòng những khách hàng.

Range Rover Evoque - mẫu SUV hạng sang dành cho giới trẻ thành đạt

Nằm trong cùng dòng sản phẩm Range Rover, nhưng Evoque được thiết kế mang nhiều nét thời trang hiện đại và vẫn giữ các giá trị cốt lõi về tính năng lái, vượt địa hình và còn thích hợp cho đường phố đô thị.

​Ngôi nhà hiện đại hòa hợp với cảnh thiên nhiên xung quanh

Với phong cách thiết kế kiến trúc mở, ngôi nhà này là một không gian sống tiện nghi, hiện đại giữa cảnh quan thiên nhiên xanh mát, thanh bình của vùng ngoại ô.

Bentley Mulsanne 2013: đáng giá từng xu

TTO - “Dù gắn mác xe có giá cao nhưng đảm bảo chiếc Bentley Mulsanne 2013 đáng giá đến từng xu” - tạp chí Business Insider nhận định.