Tag: Hồ Duy Hải

Chủ tịch Quốc hội: 'Cắt điện của nông dân là sai'

TTO - Sáng 24-11, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có buổi tiếp xúc với 200 cử tri quận Cái Răng, Cần Thơ sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV.

Ủy ban Tư pháp đang báo cáo cấp có thẩm quyền vụ Hồ Duy Hải

TTO - Sau khi được giao xem xét một cách toàn diện các vấn đề liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải, Ủy ban Tư pháp của Quốc hội đã tổ chức họp và đang báo cáo kết quả nghiên cứu đến các cơ quan có thẩm quyền.

Vụ Hồ Duy Hải: 'Long An sẽ xử lý cán bộ điều tra sai sót, dù sai không ảnh hưởng bản chất'

TTO - Người phát ngôn UBND tỉnh Long An và Công an tỉnh Long An đã thông tin thêm một số nội dung về quan điểm của các đơn vị này đối với vụ án Hồ Duy Hải.

Vụ Hồ Duy Hải: Luật sư làm đơn khẳng định Hải ngoại phạm

TTO - Chiều 3-7, luật sư Trần Hồng Phong và những người thân của Hồ Duy Hải tiếp tục có đơn kêu oan cho tử tù này, cung cấp thêm bút lục ghi lời khai nhân chứng cho thấy Hải có chứng cứ ngoại phạm.

Vụ Hồ Duy Hải: ‘Có những cái sai không thể nào khắc phục được’

TTO - Ông Nguyễn Thái Học - đại biểu Quốc hội, phó trưởng Ban Nội chính trung ương - nhắc đến vụ án Hồ Duy Hải trong buổi tiếp xúc cử tri tại Phú Yên ngày 24-6 như vậy.

Viện trưởng Lê Minh Trí: 'Cán bộ làm sai thì phải cương quyết xử lý'

TTO - Trong buổi tiếp xúc cử tri sáng 22-6, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Lê Minh Trí đã trả lời cử tri về vụ án Hồ Duy Hải, công tác lựa chọn, bảo vệ và xử lý cán bộ.

Quốc hội sẽ có quan điểm chính thức về vụ Hồ Duy Hải

TTO - Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết sau khi Ủy ban Tư pháp Quốc hội có kiến nghị, Quốc hội sẽ có quan điểm chính thức về vụ án Hồ Duy Hải.

10 phát ngôn ấn tượng, gây tranh cãi tại kỳ họp Quốc hội thứ 9

TTO - Tuổi Trẻ Online trích đăng 10 phát biểu của các đại biểu Quốc hội, đại diện bộ, ngành xoay quanh các vấn đề kinh tế, xã hội, gây ấn tượng hoặc nhiều tranh cãi tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV kết thúc chiều nay 19-6.

Đa số ủy viên Ủy ban Tư pháp đề nghị xem lại quyết định giám đốc thẩm vụ Hồ Duy Hải

TTO - Đa số thành viên Ủy ban Tư pháp Quốc hội phát biểu tại cuộc họp sáng nay 16-6 đã đánh giá những vi phạm trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử vụ án Hồ Duy Hải là nghiêm trọng, có thể làm thay đổi bản chất vụ án.

Ủy ban Tư pháp Quốc hội sẽ họp về vụ án Hồ Duy Hải

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, hôm nay (16-6), Ủy ban Tư pháp của Quốc hội tổ chức phiên họp toàn thể liên quan đến vụ Hồ Duy Hải.