Tag: hộ chiếu vắc xin

Còn hơn 14 triệu mũi tiêm chưa cập nhật, Bộ Y tế đề nghị nghiêm túc 'làm sạch' dữ liệu

TTO - Bộ Y tế cho biết hiện vẫn còn khoảng 14 triệu mũi tiêm chưa được cập nhật lên hệ thống và hơn 15 triệu người có CCCD/CMND nhưng sai thông tin với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Còn 30 triệu người chưa có hộ chiếu vắc xin

TTO - Nhiều người có nhu cầu đi nước ngoài, đến các quốc gia cần 'quét' hộ chiếu vắc xin đang bị vướng vì chưa được cấp loại hộ chiếu đặc biệt này, mặc dù đã tiêm chủng đầy đủ.

Gặp rắc rối với hộ chiếu vắc xin

TTO - Khi nhiều nước mở rộng cửa sau dịch, gia đình chúng tôi đã quyết định cùng đi Singapore vài ngày sau khi quốc gia này gỡ bỏ hầu hết các hạn chế cũng như quy định về xét nghiệm, cách ly.

Du khách chưa tiêm vắc xin COVID-19 đến Hàn Quốc không cần cách ly

TTO - Từ tuần sau, Hàn Quốc sẽ bỏ yêu cầu cách ly đối với du khách nước ngoài chưa tiêm ngừa COVID-19, cũng như nới lỏng quy định đối với các chuyến bay quốc tế.

Quá hạn được giao, vẫn còn 28 triệu mũi tiêm chưa xác thực

TTO - Sau hơn 2 tháng Bộ Y tế đề nghị các đơn vị tiến hành làm sạch dữ liệu tiêm chủng, đến nay mới chỉ hoàn thành xác thực 15 triệu mũi tiêm, còn lại 28 triệu mũi tiêm chưa được xác thực.

20 triệu hộ chiếu vắc xin đã cấp, 45 triệu đang chờ: Tưởng dễ mà... không dễ

TTO - Tiến độ 1-6 hoàn thành cấp hộ chiếu vắc xin cho người đã được xác thực dữ liệu mũi tiêm (như yêu cầu của Bộ Y tế trong văn bản mới nhất) khó có thể hoàn thành. Tại sao?

14 triệu hộ chiếu vắc xin có trên PC-COVID-19

TTO - Bộ Y tế cấp hộ chiếu vắc xin cho người dân đã tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 từ ngày 15-4. Sau 1 tháng thực hiện, Bộ Y tế đã cấp được 14 triệu hộ chiếu vắc xin cho người dân.

81 quốc gia, vùng lãnh thổ chấp nhận hộ chiếu vắc xin của Việt Nam

TTO - Sau động thái mới nhất là Liên minh châu Âu (EU) công nhận hộ chiếu vắc xin điện tử của Việt Nam, đến nay, hộ chiếu vắc xin của Việt Nam có thể được sử dụng tại 81 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

TP.HCM: 100% dữ liệu tiêm chủng đang xác thực để cấp 'hộ chiếu vắc xin'

TTO - Theo Sở Y tế TP.HCM, đến nay đã có 100% địa phương trên địa bàn chuyển dữ liệu tiêm chủng cần xác minh cho công an để 'làm sạch' dữ liệu tiêm chủng cấp 'hộ chiếu vắc xin'.

TP.HCM: 92% hồ sơ tiêm COVID-19 đang được xác thực để cấp 'hộ chiếu vắc xin'

TTO - Tổng số hồ sơ trên địa bàn TP.HCM cần xác thực để được cấp "hộ chiếu vắc xin" là 4.481.992.