Tag: HLV trưởng

Tuyển Việt Nam thất bại, ông Troussier rời ghế, bài học nào được rút ra?

HLV Troussier rời ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nam xem như việc gì đến phải đến. Tuy nhiên, trách nhiệm của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ở đâu, bài học nào được rút ra?

HLV Park Hang Seo đồng ý dẫn dắt tuyển Hàn Quốc

Báo chí Hàn Quốc đưa tin ông Park Hang Seo sắp ngồi vào ghế HLV trưởng của đội tuyển bóng đá nước này.

Mùa giải khắc nghiệt của các huấn luyện viên

Giai đoạn cuối năm luôn là thời điểm khắc nghiệt nhất của bóng đá Anh cũng như huấn luyện viên (HLV) trưởng của các CLB ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League).

Truyền thông Hàn lo lắng tưởng Hoàng Xuân Vinh còn thi bắn súng ở Asiad 19

Bên cạnh màn trình diễn vô cùng ấn tượng của xạ thủ Ngô Hữu Vương, giới hâm mộ bắn súng châu lục còn bị thu hút bởi 2 gương mặt vô cùng thân quen là cựu xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường.

Chọn tân HLV trưởng cho tuyển Việt Nam: Áp lực lớn từ thành công của ông Park

Đó là chia sẻ của ông Trần Anh Tú - phó chủ tịch chuyên môn VFF và là người được giao trọng trách tìm kiếm HLV mới cho bóng đá Việt Nam.

HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam: Có thể là người Hàn Quốc

TTO - Ông Park Hang Seo sẽ không còn là HLV trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam kể từ sau SEA Games 31 diễn ra vào tháng 5-2022. Thông tin từ LĐBĐVN (VFF) cho biết người thay thế ông Park cũng có thể sẽ là một HLV đến từ Hàn Quốc.

Nhìn từ thất bại của Lampard

TTO - Trên lý thuyết, cựu danh thủ Frank Lampard hội tụ tất cả những yếu tố để thành công cùng Chelsea trên băng ghế HLV trưởng. Nhưng lý thuyết của chính sách trọng dụng cựu danh thủ làm HLV không phải lúc nào cũng đúng.

Lampard dẫn dắt Chelsea: 'Đứa con xưa' trở về nhà

TTO - Trong cuộc sống, có những lựa chọn khó khăn nhưng cũng có những lựa chọn thật dễ dàng. Với Frank Lampard, dẫn dắt Chelsea và thuộc về đội bóng này luôn là một lựa chọn dễ dàng.

Ông Norimatsu Aksi làm HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam

TT - 14g hôm nay (4-3), LĐBĐ VN (VFF) tổ chức lễ ký hợp đồng và chính thức công bố ông Norimatsu Aksi là HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ VN. HLV người Nhật Norimatsu Aksi được LĐBĐ Nhật Bản giới thiệu với VFF.

Kiatisak làm HLV trưởng tuyển Thái Lan

TT - Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) Worawi Makudi đã thuyết phục thành công cựu tuyển thủ Kiatisak đảm nhận vai trò HLV trưởng đội tuyển Thái Lan kể từ ngày 16-10.