HLV Tan Cheng Hoe: 'Malaysia có cơ hội ngon ăn nhưng không tận dụng được'

12/06/2021 02:04 GMT+7

TTO - Đó là phát biểu của HLV tuyển Malaysia Tan Cheng Hoe trong cuộc họp báo sau trận thua Việt Nam 1-2 ở lượt trận thứ 9 bảng G vòng loại World Cup 2022.

HLV Tan Cheng Hoe: Malaysia có cơ hội ngon ăn nhưng không tận dụng được - Ảnh 1.

HLV Tan Cheng Hoe trong cuộc họp báo sau trận thua Việt Nam - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

HLV Tan Cheng Hoe mở đầu cuộc họp báo: "Tôi không nhìn thấy tình huống dẫn đến phạt đền của tuyển Việt Nam ở cuối trận, diễn biến quá nhanh. Malaysia có cơ hội ngon ăn trong hiệp hai nhưng không tận dụng được".

Trước trận đấu này, HLV Tan Cheng Hoe nhận tin buồn khi cha của ông qua đời. Nói về nỗi buồn này, ông Tan chia sẻ: "Tôi rất buồn về chuyện bố mất nhưng tôi là người mạnh mẽ". 

Khi nhận được câu hỏi về Trọng Hoàng, ông Tan nói: "Tôi nghĩ HLV Park Hang Seo đã tin tưởng vào phong độ của cậu ấy. Dù có hay không lời đánh giá của tôi thì Trọng Hoàng đã làm hết sức có thể để giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng".

Trận quyết chiến Việt Nam - Malaysia: ông Tan có cầu thủ Trận quyết chiến Việt Nam - Malaysia: ông Tan có cầu thủ 'ngoại', ông Park đấu trí?

TTO - Tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo chưa từng thua Malaysia. Nhưng điều đó không có nghĩa tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu dễ dàng trước Malaysia ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vào 23h45 hôm nay (11-6, VTV5 & VTV6 THTT) tại UAE.

TTO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận