11/06/2021 21:10 GMT+7

Mời bạn đọc theo dõi trận Việt Nam - Malaysia và dự đoán 'Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận'

H.D
H.D

TTO - Lúc 23h45 tối nay (11-6), tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia ở lượt trận thứ 9 bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Mời bạn đọc đón theo dõi trận đấu này và tham gia dự đoán "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận" trên TTO.


Mời bạn đọc theo dõi trận Việt Nam - Malaysia và dự đoán Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận - Ảnh 1.

Mời bạn đọc dự đoán kết quả trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh: N.K

Cuộc thi do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức nhằm khích lệ tinh thần và đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong ba trận đấu trên đất UAE.

Vào lúc 2h sáng 12-6, khoảng vài phút sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia kết thúc, ban tổ chức sẽ mở cổng bình chọn "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận".

Mời quý bạn đọc truy cập vào tuoitre.vn/the-thao.htm tham gia bình chọn "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận" để nhận những giải thưởng hấp dẫn.

Trận Việt Nam - Malaysia sẽ được tuoitre.vn/the-thao.htm trực tuyến từ 23h. Trận đấu cũng được truyền hình trực tiếp trên 2 kênh VTV5 và VTV6.

Đối tượng tham gia:

- Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài (có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đối với người Việt Nam và có hộ chiếu đối với người nước ngoài) hiện đang sống trên lãnh thổ Việt Nam.

- Cán bộ công nhân viên làm việc tại báo Tuổi Trẻ và đơn vị đồng hành (kể cả người thân) không được tham gia chương trình.

Hình thức tham dự:

-Truy cập vào trang tuoitre.vn/the-thao.htm

-Nhấp vào cổng bình chọn (mở lúc 2h sáng sau các trận đấu của tuyển VN) để dự đoán cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận đấu và trả lời câu hỏi phụ: "Có bao nhiêu người dự đoán giống bạn"?

-Bạn đọc đoạt giải là người có dự đoán "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận" chính xác (trùng với kết quả của Hội đồng chuyên môn) và trả lời đúng (hoặc gần đúng nhất) câu hỏi phụ của ban tổ chức.

- Tương ứng với mỗi tài khoản, người chơi được tham gia dự đoán một lần/trận.

- Bạn đọc vui lòng điền đầy đủ thông tin: họ và tên, số điện thoại, email, số CMND/CCCD để ban tổ chức xác thực và liên hệ khi đoạt giải.

- Ban tổ chức sẽ tổ chức cuộc họp trực tuyến với hội đồng chuyên môn để bình chọn và công bố "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận đấu". Kết quả công bố vào chiều cùng ngày.

-10 bạn đọc dự đoán đúng cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận và trả lời đúng (hoặc gần đúng) câu hỏi phụ sẽ nhận được: 5.000.000 đồng/giải. 

Trong đó, bạn đọc có dự đoán chính xác, trả lời đúng (hoặc gần đúng nhất) câu hỏi phụ và đưa ra dự đoán sớm nhất còn nhận thêm 1 áo đấu có chữ ký của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Quy định khác

- Ban tổ chức có quyền từ chối trao giải đối với các trường hợp phát hiện gian lận trong quá trình tham gia chương trình, các trường hợp cung cấp thông tin cá nhân (họ và tên, số điện thoại, email) không chính xác.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Chương trình "Giấc mơ World Cup 2022" do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức. Chương trình gồm các bài viết, video về quá trình chuẩn bị, tập luyện và thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á và cuộc thi bình chọn "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận đấu" trên TTO.

Cuộc thi mong nhận được sự hưởng ứng, tham gia bình chọn của bạn đọc, người hâm mộ khắp cả nước cho các trận đấu: Việt Nam - Indonesia (ngày 7-6), Việt Nam - Malaysia (ngày 11-6) và Việt Nam - UAE (ngày 15-6).

Mời xem thể lệ cuộc thi TẠI ĐÂY

Mời bạn đọc theo dõi trận Việt Nam - Malaysia và dự đoán Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận - Ảnh 3.
Chuyên gia châu Á dự đoán: Việt Nam thắng 2-0 hoặc 2-1 Chuyên gia châu Á dự đoán: Việt Nam thắng 2-0 hoặc 2-1

TTO - Trước trận đấu quyết định giữa Việt Nam với Malaysia (THTT lúc 23h45 ngày 11-6 trên VTV5 và VTV6) ở vòng loại World Cup 2022, các chuyên gia bóng đá châu Á đều dự đoán: Việt Nam thắng 2-0 hoặc 2-1.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên