Tag: bầu chọn

Hấp dẫn cuộc đua danh hiệu VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc 2023

Cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc 2023 rất hấp dẫn, sau một năm xuất sắc của xạ thủ Phạm Quang Huy và ‘hot girl’ Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Thị Oanh...

Mời bạn đọc theo dõi trận Việt Nam - Malaysia và dự đoán 'Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận'

TTO - Lúc 23h45 tối nay (11-6), tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia ở lượt trận thứ 9 bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Mời bạn đọc đón theo dõi trận đấu này và tham gia dự đoán "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận" trên TTO.

'Xử lý nhà 8B Lê Trực' vào 10 sự kiện tiêu biểu thủ đô Hà Nội

TTO - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội công bố 10 sự kiện tiêu biểu của thủ đô năm 2020, trong đó có việc thực hiện hiệu quả ‘mục tiêu kép’ vừa phòng chống dịch COVID-19 vừa phát triển kinh tế, có việc xử lý dứt điểm công trình vi phạm 8B Lê Trực.

Điền tên Xuân Trường vào danh sách bầu chọn Quả bóng vàng 2016

TTO - Cuối giờ chiều ngày 9-12, sau khi sau khi hội ý và làm việc cùng VFF, Ban tổ chức Cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2016 đã chính thức điền tên tiền vệ Lương Xuân Trường (CLB Incheon- Hàn Quốc) vào danh sách bầu chọn Quả bóng vàng 2016.

“Đặt cục gạch”ở Đại hội VFF

TT - Chưa một nhiệm kỳ Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) nào mà những chức danh chủ chốt lại gói gọn như thế. Nói đúng hơn là không có nhiều chọn lựa và dù chưa bầu nhưng giới truyền thông đều dẫn các vị trí chủ chốt cứ như là đã được xác định.

TP.HCM bầu chọn "Những tấm gương thầm lặng mà cao cả"

TTO - Chiều 4-9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, Hội đồng thi đua khen thưởng TP đã triển khai kế hoạch bình chọn và tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” trong phong trào thi đua yêu nước của TP giai đoạn 2011-2013.

Tân Giáo hoàng người Argentina: Francis I

TTO - Đêm 13-3 (giờ Ý, khoảng 2g sáng ngày 14-3 giờ Việt Nam), khói trắng cuối cùng đã bay lên từ ống khói trên nóc nhà nguyện Sistine. Hồng y người Argentina Jorge Mario Bergoglio,76 tuổi, đã được bầu làm Giáo hoàng. Ngài lấy tên hiệu là Francis I.

Để trở thành một Giáo hoàng

TT - Ở Vatican, ngay trước cửa đền thờ Thánh Phêrô có hai bức tượng lớn ở hai bên, đó là tượng của Thánh Phêrô và Thánh Phaolô, hai vị được coi là cột trụ của Giáo hội. Phía trong đền thờ có phần mộ của Thánh Phêrô.

Bầu Giáo hoàng: Những cú vận động hành lang

TT - Tuy đức giáo hoàng chỉ là vị lãnh đạo tinh thần của các tín hữu công giáo, nhưng giáo hoàng vẫn có những ảnh hưởng đáng kể đến các vấn đề chính trị, xã hội và văn hóa trên thế giới. Bởi vậy ngay từ thời cổ đại, các vua chúa, các gia đình có thế lực luôn muốn nhúng tay vào việc bầu giáo hoàng.

Kỳ 1: Giáo hoàng được bầu chọn như thế nào?

TT - Trong tuần lễ thứ nhất đầu tháng 3 này, Đức Hồng y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn, 79 tuổi, tổng giám mục Giáo phận TP.HCM, sẽ lên đường sang Roma để tham dự Mật nghị Hồng y. Năm 2005, Đức Hồng y Mẫn từng tham gia bỏ phiếu để bầu ra Giáo hoàng Benedict XVI vừa từ nhiệm.