HLV Park Hang Seo khen ngợi Tuấn Anh

05/09/2019 21:16 GMT+7

TTO - "Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời" - HLV Park Hang Seo đã khen ngợi Tuấn Anh như vậy trong cuộc họp báo sau trận Việt Nam hòa Thái Lan 0-0 ở vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo khen ngợi Tuấn Anh - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo trong cuộc họp báo sau trận đấu - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Diễn biến chính trận Thái Lan hòa Việt Nam 0-0 - Nguồn: NEXT MEDIA

HLV Park nói: "Cậu là cầu thủ tuyệt vời. Vì thế, cậu ấy có tên trong danh sách 11 cầu thủ đá ở đội hình xuất phát. Nhưng cậu ấy cũng cần phải cải thiện để chơi tốt hơn trong trận đấu tới".

Đánh giá về cuộc đối đầu với Thái Lan, ông Park nói: "Chúng tôi đã có 1 trận đấu khó khăn. Thái Lan là kỳ phùng địch thủ, lại được đá trên sân nhà. Chúng tôi suýt thua mấy bàn nhưng cuối cùng đã giành được kết quả hòa. Tôi xin cảm ơn người hâm mộ đã cổ vũ cho chúng tôi trong trận đấu này".

Trước câu hỏi về tình huống va phạm giữa hai đội, ông Park nói: "Có lẽ là tôi có lỗi khi tôi nhận thẻ vàng. Trên sân cỏ có tình huống thế này thế kia, nếu tôi có làm gì có lỗi thì cho tôi xin lỗi".

Khi được hỏi về lối chơi của Thái Lan ở King's Cup và vòng loại World Cup, ông Park nói: "Tôi nghĩ không phải là phép lịch sự khi đánh giá Thái Lan hiện tại và ở King's Cup. Nếu bắt buộc phải nói thì sự thay đổi về HLV. Tôi biết HLV Nishino, đó là một HLV tốt và bóng đá Thái Lan sẽ phát triển khi có HLV tài năng này. Thái Lan vẫn là đối thủ mạnh ở khu vực".

Ở câu hỏi bao nhiêu cầu thủ Việt Nam sẽ dự SEA Games từ truyền thông Thái Lan, ông Park xin lỗi và từ chối trả lời.

Park Hang Seo - Akira Nishino: Park Hang Seo - Akira Nishino: 'Kim chi' hay 'sushi' ngon hơn?

TTO - Ngoài cuộc chiến của các cầu thủ trên sân cỏ, tâm điểm của trận Thái Lan - Việt Nam đêm nay (5-9) còn là màn đấu trí hấp dẫn giữa hai HLV Akira Nishino (Thái Lan) và Park Hang Seo (Việt Nam).

TTO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận