Ông Park chỉnh thẳng mặt cánh nhà báo Thái gây ồn ào

04/09/2019 17:38 GMT+7

TTO - Trong buổi họp báo trước trận Thái Lan - Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra chiều 4-9 tại sân Thammasat, HLV Park Hang Seo đã không khỏi bực tức khi phóng viên Thái Lan gây ồn ào ở phía cuối phòng họp.

Ông Park chỉnh thẳng mặt cánh nhà báo Thái gây ồn ào - Ảnh 1.

Ông Park trả lời phỏng vấn - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Gần cả 200 phóng viên Thái Lan và Việt Nam chen nhau trong phòng họp báo. Trong đó, phóng viên chủ nhà dĩ nhiên áp đảo so với phóng viên Việt Nam.

Nóng bức vì phòng họp ken kín người, không khí buổi họp báo càng căng thẳng thêm khi phóng viên Thái Lan hỏi dồn ông Park về phóng viên Việt Nam ngay từ câu hỏi đầu tiên. Đó là "Ông có biết việc một phóng viên Việt Nam chụp buổi tập kín của đội tuyển Thái Lan?".

Ông Park trả lời rất dung hòa, cho rằng chuyện đó là điều không có gì quá to tát để đẩy mọi việc lên căng thẳng như hiện tại. Có lẽ vì câu trả lời này của ông Park mà cánh phóng viên Thái Lan tỏ ra không hài lòng. 

Ông Park chỉnh thẳng mặt cánh nhà báo Thái gây ồn ào - Ảnh 2.

Đông đảo phóng viên hai nước có mặt trong phòng họp báo - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Ở phía cuối khán phòng, nhiều phóng viên Thái Lan nói chuyện ồn lên phía trên trong lúc ông Park đang trả lời một câu hỏi của phóng viên Việt Nam. Gương mặt đầy bực tức, ông Park ngưng trả lời và nói vọng về phía sau. 

"Đề nghị khi làm công tác phỏng vấn, các bạn nên trật tự để hiệu quả tốt hơn. Nếu ồn ào như vậy thì không phải là phép lịch sự. Nếu chúng ta không muốn tham gia, chúng ta có thể ra ngoài. Phép lịch sự các bạn suốt ngày yêu cầu chúng tôi. Nhưng các bạn cũng phải lịch sự lại chứ?".

Trận chiến Thái Lan - Việt Nam chưa diễn ra nhưng không khí ngoài sân đã cực nóng rồi.

Thăm dò ý kiến

Bạn dự đoán kết quả của đội tuyển Việt Nam với tuyển Thái Lan trong trận đấu ngày 5-9 là:

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Họp báo trước trận Họp báo trước trận 'đại chiến' Việt Nam - Thái Lan

TTO - Vào lúc 16h15 chiều nay 4-9, hai HLV trưởng Park Hang Seo và Akira Nishino của đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan sẽ tiếp xúc với báo giới để cung cấp thông tin và chia sẻ trước thềm trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào 19h ngày mai 5-9.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận