22/02/2020 14:49 GMT+7

HLV Park Hang Seo hẹn ngày 23-2 có mặt tại Hà Nội

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 22-2, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết theo kế hoạch ngày 23-2, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo sẽ có mặt tại Hà Nội. VFF hi vọng sẽ sớm được đón ông Park khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo hẹn ngày 23-2 có mặt tại Hà Nội - Ảnh 1.

Nếu không có gì thay đổi, ngày 23-2 HLV Park Hang Seo sẽ có mặt tại Việt Nam - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất quan tâm đến HLV Park Hang Seo khi thông tin dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc. Trong khi đó thời điểm này "thuyền trưởng" của bóng đá Việt Nam đang có mặt ở quê nhà để giải quyết việc cá nhân.

Ông Park Hang Seo về Hàn Quốc từ trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020. Ngày 31-1, ông Park quay trở lại Việt Nam và đến trụ sở VFF làm việc với khẩu trang bịt kín, khi đó dịch COVID-19 đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Tuy nhiên đến ngày 2-2, ông Park đã trở về Hàn Quốc và theo kế hoạch ngày 15-2 ông sẽ quay về Hà Nội. Dù vậy do các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phải lùi ngày tổ chức vì dịch COVID-19 nên ông Park đã lùi thời gian quay trở lại Việt Nam sang 23-2.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 22-2, ông Lê Hoài Anh -  tổng thư ký VFF - cho biết theo kế hoạch trong ngày 23-2, ông Park Hang Seo sẽ có mặt tại Hà Nội. Ông Hoài Anh nói cho đến thời điểm này không có thông tin nào cho thấy ông Park sẽ không sang Việt Nam vì COVID-19. Kế hoạch về Hà Nội làm việc của ông Park sẽ diễn ra như đã định.

Ngay sau khi đến Hà Nội, ông Park sẽ bắt tay vào công việc chuẩn bị cho đợt tập trung sắp tới của đội tuyển Việt Nam. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại TP.HCM ngày 21-3, sau đó tham dự trận giao hữu với đội tuyển Kyrgyzstan trên sân vận động Bình Dương ngày 26-3.

Ngày 31-3, đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự trận đấu với Malaysia tại Kuala Lumpur trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo bịt khẩu trang kín mít khi trở lại Việt Nam HLV Park Hang Seo bịt khẩu trang kín mít khi trở lại Việt Nam

TTO - Sáng 31-1, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tại Hà Nội. HLV người Hàn Quốc bịt khẩu trang kít mít để phòng tránh virus corona khi vào làm việc với các lãnh đạo VFF.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên