31/01/2020 12:29 GMT+7

HLV Park Hang Seo bịt khẩu trang kín mít khi trở lại Việt Nam

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Sáng 31-1, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tại Hà Nội. HLV người Hàn Quốc bịt khẩu trang kít mít để phòng tránh virus corona khi vào làm việc với các lãnh đạo VFF.

HLV Park Hang Seo bịt khẩu trang kín mít khi trở lại Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang phòng virus corona khi đặt chân đến trụ sở VFF sáng 31-1 - Ảnh: HOÀNG ANH

Trước đó, sau khi kết thúc vòng chung kết U23 châu Á tại Thái Lan, thuyền trưởng bóng đá Việt Nam đã trở về quê nhà Hàn Quốc để ăn tết cùng gia đình.

Sáng 31-1, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Việt Nam và đến trụ sở VFF để xử lý một số công việc liên quan đến kế hoạch tập trung của đội tuyển vào tháng 3 tới.

Xuất hiện tại trụ sở VFF, HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang để phòng dịch virus corona. Đi cùng ông có một trợ lý người Hàn Quốc.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết theo kế hoạch ông Park sẽ ở lại Việt Nam đến ngày 2-2. Sau đó ông Park trở về Hàn Quốc để xử lý một số công việc cá nhân và trở lại Việt Nam làm việc vào ngày 15-2.

HLV Park Hang Seo bịt khẩu trang kín mít khi trở lại Việt Nam - Ảnh 2.

Tuyển thủ Tuyết Dung (bìa trái) và các đồng đội đeo khẩu trang y tế khi lên đường sang Hàn Quốc dự vòng loại Olympic Tokyo đêm 30-1 - Ảnh: FBNV

Liên quan đến việc phòng chống dịch virus corona cho các đội tuyển bóng đá đang và chuẩn bị đi làm nhiệm vụ tại nước ngoài, ông Lê Hoài Anh cho biết đội ngũ y tế của các đội tuyển đã chuẩn bị sẵn khẩu trang y tế, thuốc men đi theo đội.

Đêm 30-1, đội tuyển nữ Việt Nam rời Hà Nội đến Jeju (Hàn Quốc) dự vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020. Khi lên đường tất cả các nữ tuyển thủ đều được phát khẩu trang y tế.

Ông Hoài Anh cho biết trong quá trình tham dự giải, đội nữ Việt Nam sẽ thực hiện các yêu cầu về y tế theo thông báo của AFC.

Ngày 9-2, đội tuyển futsal nam cũng sẽ lên đường sang tập huấn tại Tây Ban Nha. Trước khi đi đội tuyển cũng sẽ được chuẩn bị khẩu trang y tế để phòng virus corona.

Bóng đá Việt Nam lo bị ảnh hưởng bởi dịch virus Corona Bóng đá Việt Nam lo bị ảnh hưởng bởi dịch virus Corona

TTO- Ngày 31-1, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết nếu dịch virus Corona diễn biến phức tạp trong những ngày tới, khả năng trận Siêu cúp quốc gia giữa CLB TP.HCM - Hà Nội ngày 7-2 sẽ phải lùi lại.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên