HLV Park Hang Seo được tiêm vắc xin phòng COVID-19

05/04/2021 12:17 GMT+7

TTO - HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo cùng các thành viên ban huấn luyện, đội ngũ bác sĩ… đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 sáng 5-4.

HLV Park Hang Seo được tiêm vắc xin phòng COVID-19 - Ảnh 1.

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo được tiêm vắc xin phòng COVID-19 sáng 5-4 - Ảnh: NHẬT ĐOÀN

Trước đó, để tạo điều kiện cho các đội tuyển thể thao quốc gia đi làm nhiệm vụ quốc tế trong thời gian tới, Chính phủ đã cho phép tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho các VĐV, HLV, cán bộ của các đội tuyển thể thao quốc gia.

Từ ngày 30-3 đến nay, mỗi ngày có trung bình 20 người được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội). Đó đều là các đội tuyển thể thao sẽ tham gia vòng loại Olympic Tokyo, vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo được tiêm vắc xin phòng COVID-19 - Ảnh 2.

Ông Park Hang Seo chụp ảnh chung với các y bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 - Ảnh: NHẬT ĐOÀN

Nằm trong kế hoạch, sáng 5-4, HLV Park Hang Seo và 22 thành viên khác của đội tuyển bóng đá nam quốc gia đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Danh sách bao gồm ông Trần Quốc Tuấn (phó chủ tịch VFF), ông Nguyễn Sỹ Hiển (chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia), Park Hang Seo (HLV trưởng), Lee Young Jin, Park Sung Gyun, Kim Han Yoon, Kim Hyun Tae, Choi Ju Young… (trợ lý, bác sĩ).

Trong các ngày 8, 9, 13-4, sẽ có thêm 47 thành viên khác của đội tuyển bóng đá nam, chủ yếu là các cầu thủ, sẽ được tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Thông tin từ Tổng cục TDTT cho biết một số cầu thủ sẽ được tiêm ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, số cầu thủ miền Nam có thể sẽ được tiêm ở Bệnh viện Quân y 175.

HLV Park Hang Seo được tiêm vắc xin phòng COVID-19 - Ảnh 3.

Ông Trần Quốc Tuấn (trái) - phó chủ tịch thường trực VFF - trò chuyện với HLV Park Hang Seo trong thời gian theo dõi sau tiêm - Ảnh: NHẬT ĐOÀN

Với ba CLB bóng đá Hà Nội, Sài Gòn, Viettel do không phải là đội tuyển quốc gia nhưng có tham dự đấu trường AFC nên đang được Tổng cục TDTT xin phép các cơ quan chức năng cho tiêm vắc xin phòng COVID-19 theo nguyện vọng của CLB.

Các CLB này có thể được tiêm vào đợt sau.

HLV Park Hang Seo: HLV Park Hang Seo: 'Tôi quan tâm tình hình nhập tịch của đối thủ'

TTO - 'Hiện tôi và các trợ lý sẽ trực tiếp đến các sân để tìm hiểu thông tin về các cầu thủ tiềm năng cho đội tuyển Việt Nam và tình hình chấn thương của các trụ cột. Đối với đội bạn, điều tôi quan tâm là tình hình nhập tịch của các cầu thủ'.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận