21/06/2019 18:59 GMT+7

HLV Park Hang Seo đá bóng với các nhà báo thể thao Hà Nội

NAM KHÁNH - KHƯƠNG XUÂN
NAM KHÁNH - KHƯƠNG XUÂN

TTO - Chiều 21-6, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã tham gia trận bóng giao hữu với các nhà báo thể thao Hà Nội, nhân kỷ niệm Ngày báo chí Việt Nam 21-6. Sự có mặt của ông Park đã làm trận đấu trở nên sôi động.

HLV Park Hang Seo đá bóng với các nhà báo thể thao Hà Nội - Ảnh 1.

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, CLB phóng viên thể thao Hà Nội đã tổ chức giải bóng đá để chào mừng ngày kỷ niệm nghề nghiệp. Giải đấu có sự tham dự của 4 đội bóng với thành phần là các nhà báo thể thao, HLV bóng đá, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá VN...

HLV Park Hang Seo đá bóng với các nhà báo thể thao Hà Nội - Ảnh 2.

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo là một trong những khách mời của giải đấu. Lúc 14h30, giải đấu bắt đầu tại sân cỏ nhân tạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VN, ông Park cũng xách ba lô, đi giày để tham gia trận đấu.

HLV Park Hang Seo đá bóng với các nhà báo thể thao Hà Nội - Ảnh 3.

Sự có mặt của HLV Park Hang Seo làm cho không khí của giải đấu giao hữu trở nên vui vẻ, phấn khích. Những ngày này, HLV Park Hang Seo đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ cả nước khi VFF đang chuẩn bị bước vào quá trình đàm phán phức tạp với mong muốn có thể gia hạn hợp đồng với ông trong 3 năm tới.

HLV Park Hang Seo đá bóng với các nhà báo thể thao Hà Nội - Ảnh 4.

Với nụ cười tươi rói và thân thiện thường thấy, HLV Park Hang Seo dường như không bận tâm đến sự quan tâm của truyền thông. Ông xỏ giày vào sân tham gia một trận đấu với các nhà báo thể thao - những người hàng ngày vẫn đặt cho ông hàng trăm câu hỏi về các vấn đề của bóng đá VN. Thậm chí đó chính là những người có lần đã làm ông "nóng mặt" vì các chất vấn liên quan đến công tác tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển VN.

HLV Park Hang Seo đá bóng với các nhà báo thể thao Hà Nội - Ảnh 5.

Trong trận đấu, HLV Park Hang Seo đá ở vị trí tiền vệ. Ở tuổi 60, ông Park vẫn đi bóng như một thanh niên và có lối đá kỹ thuật. Nhiều phóng viên trẻ tuổi không theo nổi tốc độ của ông thầy người Hàn Quốc trên sân.

HLV Park Hang Seo đá bóng với các nhà báo thể thao Hà Nội - Ảnh 6.

Ngoài sự có mặt của HLV Park Hang Seo - nhân vật trung tâm của giải đấu, giải bóng đá chào mừng ngày 21-6 của CLB phóng viên thể thao Hà Nội còn có sự có mặt của các HLV bóng đá VN như HLV Đức Thắng (CLB Thanh Hóa), HLV Hoàng Văn Phúc (cựu HLV Quảng Nam), cựu danh thủ Dương Hồng Sơn... Vì bận công việc nên HLV Park Hang Seo chỉ đá một trận, sau đó xin phép rời đi sớm. Không chỉ là HLV giỏi, sau gần 2 năm đến VN ông Park còn để lại ấn tượng về một HLV thân thiện và có nụ cười đúng chuẩn "Hàn Quốc".

Ông Park Hang Seo Ông Park Hang Seo 'hứa' sẽ làm hết mình vì bóng đá Việt Nam

TTO - Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đến Quảng Ngãi trong sự đón tiếp cuồng nhiệt của người hâm mộ. Đổi lại, ông Park Hang Seo 'hứa' với người hâm mộ sẽ làm tất cả vì bóng đá Việt Nam.

NAM KHÁNH - KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên