18/06/2019 16:11 GMT+7

Chủ tịch VFF: Khả năng tái ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo rất cao

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - "Thông tin của tôi nắm được đến thời điểm này thì khả năng tái ký hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo là rất cao. Người hâm mộ và truyền thông không có gì phải quá lo lắng về việc này", chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Lê Khánh Hải nói.

Chủ tịch VFF: Khả năng tái ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo rất cao - Ảnh 1.

Theo ông Lê Khánh Hải, khả năng VFF tái ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo là rất cao - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Đó là khẳng định của ông Lê Khánh Hải, thứ trưởng Bộ VH-TT&DL kiêm chủ tịch VFF chiều 18-6 với truyền thông liên quan đến hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online về tiến độ đàm phán gia hạn hợp đồng với ông Park Hang Seo, ông Lê Khánh Hải nói: "Bóng đá VN có thành tích tốt trong thời gian qua nhờ tài năng, tâm huyết của HLV Park Hang Seo. VFF luôn chủ động bàn bạc, tìm ra phương án tối ưu để có HLV tốt nhất, phù hợp nhất cho bóng đá VN.

Về việc đàm phán gia hạn hợp đồng với ông Park Hang Seo, tôi đã chỉ đạo các anh em ở VFF sớm bàn bạc, rà soát hợp đồng trong điều kiện mới hiện nay sao cho phù hợp. Cuối năm là thời điểm đội tuyển U22 VN chuẩn bị cho SEA Games 30 và đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại World Cup 2022 nên phải làm sớm để HLV có thời gian tập trung cho công việc chuyên môn".

Về vấn đề tài chính, theo ông Lê Khánh Hải, tiền lương sẽ đi theo các điều khoản hợp đồng. Lương phải phù hợp với năng lực của HLV Park Hang Seo và trong khả năng của VFF. 

"Tôi tin các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế sẽ sát cánh cùng VFF, Bộ VH-TT&DL để lo liệu tài chính trả lương cho HLV Park Hang Seo. Ông Park sẽ không phải thiệt thòi và VFF cũng không quá sức", ông Hải nói.

Trước câu hỏi về nguy cơ VFF và HLV Park Hang Seo nếu không ký được hợp đồng vào tháng 10 sẽ ảnh hưởng đến việc đội tuyển U22 VN chinh phục HCV SEA Games, ông Lê Khánh Hải đáp: "Theo những thông tin tôi biết đến thời điểm này, không có biểu hiện gì về việc VFF và HLV Park Hang Seo không tái ký được hợp đồng. Khả năng tái ký được hợp đồng giữa hai bên là rất cao".

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên