Tag: HLV Nguyễn Hữu Thắng

Vì sao HLV nội khó dẫn dắt tuyển Việt Nam?

VFF đang thực hiện phương án tìm HLV ngoại dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thay ông Troussier.

Bóng đá SEA Games: 5 trận gặp nhau gần nhất, Việt Nam chỉ thắng Thái Lan 1 lần

Trong 5 lần gặp nhau gần nhất ở đấu trường SEA Games, bóng đá nam của Thái Lan giành chiến thắng trước Việt Nam 2 lần.

Vòng 13 V-League 2022: Hai đội chót bảng, Sài Gòn và TP.HCM buộc 'tương tàn' tối nay 20-8

TTO - Để trụ hạng, hai đội đang xếp chót bảng Sài Gòn và TP.HCM buộc phải phải giành chiến thắng trong cuộc đối đầu ở vòng 13 V-League 2022 diễn ra vào 19h15 hôm nay (20-8, On Football THTT) trên sân Thống Nhất để nuôi hy vọng.

CLB TP.HCM mời HLV Nguyễn Hữu Thắng làm đào tạo trẻ

TTO – Nếu không có gì thay đổi, cựu HLV trưởng đội tuyển VN Nguyễn Hữu Thắng sẽ về làm đào tạo trẻ tại các Học viện bóng đá của CLB TP.HCM và tập đoàn Bình Minh vào tháng 6 tới.

“Xin đừng nặng nề với nhau”

TT - Phó chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Mai Đức Chung đã phát biểu như vậy trong cuộc trao đổi với Tuổi Trẻ vào hôm qua (20-9).

​Bạn đọc không muốn duy trì Hội đồng HLV QG

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ (18-9) đăng bài phỏng vấn cựu HLV tuyển VN Nguyễn Hữu Thắng: “2 năm qua, VFF không góp ý gì với tôi”, chúng tôi đã nhận được hàng trăm phản hồi từ bạn đọc. Trong đó, phần lớn ý kiến cho rằng, không nên duy trì Hội đồng Huấn luyện viên quốc gia (HLV QG) vì vai trò quá mờ nhạt.

Hội đồng HLV quốc gia phải có thực quyền

TT - Đó là ý kiến của một số thành viên trong ban chấp hành LĐBĐ VN (VFF) sau bài trả lời phỏng vấn của HLV Hữu Thắng trên Tuổi Trẻ ngày 18-9.

“2 năm qua, VFF không góp ý gì với tôi”

TT - Đó là chia sẻ của HLV Nguyễn Hữu Thắng với Tuổi Trẻ vào hôm qua (17-9). Đây cũng là cuộc trả lời phỏng vấn hiếm hoi của Hữu Thắng với giới truyền thông, kể từ khi ông kết thúc công việc làm HLV trưởng đội tuyển VN sau SEA Games 29 tại Malaysia.

Đừng chăm chăm vào việc chọn HLV nội hay ngoại

TT - Sau khi HLV Nguyễn Hữu Thắng từ chức, việc chọn HLV nội hay ngoại cho đội tuyển VN trở thành đề tài sôi nổi trên các diễn đàn. Nhưng theo tôi, thay vì chăm chăm vào câu hỏi chọn HLV ngoại hay HLV nội, chúng ta nên đặt ra phương án chọn một HLV phù hợp với sự phát triển của bóng đá VN.

Thăm dò bạn đọc: Bóng đá VN nên chọn HLV nội hay ngoại?

TTO - Sau sự ra đi của HLV Nguyễn Hữu Thắng, việc chọn thầy ngoại hay thầy nội cho đội tuyển quốc gia thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong thời gian gần đây. Theo bạn, nên chọn HLV nội hay HLV ngoại?