Tag: HLV Miura

'Nước Nhật chờ tin chiến thắng'

TTO - Cựu HLV trưởng người Nhật của đội tuyển VN Toshiya Miura đã bình luận như thế trước trận Nhật Bản - Senegal ở lượt trận thứ hai bảng H World Cup 2018 diễn ra lúc 22h hôm nay 24-6 (VTV6 THTT).

HLV Miura tự tin đưa CLB TP.HCM vào tốp 3 V-League 2018

TTO - Tối 13-3, CLB TP.HCM đã làm lễ xuất quân tham dự mùa giải 2018 tại TP.HCM.

Chuyến thăm ấm cúng của HLV Miura và Takashi

TT - Cùng bị LĐBĐ VN (VFF) kết thúc hợp đồng trước hạn nhưng cả hai HLV Nhật Bản Toshiya Miura (đội tuyển VN cùng U-23 VN) và Norimatsu Takashi (đội tuyển nữ VN) đều dành tình cảm đặc biệt cho bóng đá VN khi sang Nhật Bản thi đấu.

Năm 2016 VFF được cấp 
ngân sách 10 tỉ đồng

TT - Thông tin này được ông Nguyễn Văn Bình - vụ trưởng Vụ Tài chính, Tổng cục TDTT - cho biết hôm 
23-2.

Hữu Thắng ưu thế hơn Huỳnh Đức

TT - Hội nghị ban chấp hành LĐBĐ VN (VFF) lần 7 nhiệm kỳ VII diễn ra hôm qua (28-1) tại TP.HCM đã quyết định kết thúc thời hạn sớm với HLV Toshiya Miura mà không chờ đến cuối tháng 4.

Hội nghị VFF: “Hũ mắm” chưa vỡ, vui hay buồn?

TTO - Vừa kết thúc cuộc họp bất thường của Ban chấp hành VFF (Liên đoàn bóng đá VN) nhiệm kỳ VII, một thành viên tham gia cuộc họp đã gọi điện cho tôi và bảo: Hũ mắm vẫn chưa vỡ nhé!

Hội nghị bất thường VFF: Vui? Buồn?

TT - Hôm nay 28-1, ban chấp hành VFF (Liên đoàn Bóng đá VN) tiến hành họp bất thường tại TP.HCM. Gọi cuộc họp này bất thường là vì nó không có trong kế hoạch từ sớm.

VFF không tái ký hợp đồng với HLV Miura

TTO - Tại Hội nghị ban chấp hành LĐBĐVN (VFF) diễn ra sáng mai (28-1) ở TP.HCM, nhiều khả năng lãnh đạo VFF sẽ quyết định không tái ký hợp đồng với HLV Toshiya Miura sau khi hết hạn vào tháng 4 tới.

Tính chuyện hậu... Miura

TT - Có lẽ không thừa nếu ngay từ bây giờ đã bàn đến chuyện thời kỳ hậu Miura của bóng đá Việt. Bởi lẽ, sau trận thua 2-3 trước U-23 UAE, cho dù LĐBĐVN (VFF) có kém đến mấy đi nữa cũng phải nhận ra rằng HLV Miura không thích hợp với bóng đá Việt để kéo dài hợp đồng.

​"VFF chưa bàn đến tương lai HLV Toshiya Miura"

TTO - Đó là phát biểu của ông Lê Hoài Anh - tổng thư ký LĐBĐVN (VFF), đồng thời là trưởng đoàn đội tuyển U-23 VN ở VCK U-23 châu Á 2016 diễn ra tại Qatar sau khi toàn đội vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều 21-1.