27/01/2016 14:35 GMT+7

VFF không tái ký hợp đồng với HLV Miura

N.K
N.K

TTO - Tại Hội nghị ban chấp hành LĐBĐVN (VFF) diễn ra sáng mai (28-1) ở TP.HCM, nhiều khả năng lãnh đạo VFF sẽ quyết định không tái ký hợp đồng với HLV Toshiya Miura sau khi hết hạn vào tháng 4 tới.

HLV Miura tại VCK U-23 châu Á 2016 ở Qatar. Ảnh: Anh Đức

Theo nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ, gần như chắc chắn nhà cầm quân người Nhật Bản sẽ không được VFF tái ký hợp đồng. HLV Miura sẽ dẫn dắt đội tuyển VN thi đấu hai trận còn lại ở vòng loại World Cup 2018 với Đài Loan (24-3) trên sân Mỹ Đình và Iraq (29-3) trên sân khách trước khi chia tay bóng đá VN

Vấn đề còn lại là sau khi chia tay với HLV Miura, VFF sẽ chọn HLV nội hay ngoại để dẫn dắt đội tuyển VN? Và nếu ngoại thì liệu có tiếp tục là một HLV Nhật Bản? Đó là chưa kể, việc tìm một Giám đốc kỹ thuật dù đã được VFF xác định là cần phải có và giao cho bộ phận chuyên môn tìm kiếm trong thời gian qua vẫn chưa thể thực hiện được.

Hiện tại, HLV Miura đang ở Hà Nội viết báo cáo tổng kết về hành trình tham dự VCK U-23 châu Á 2016 của đội tuyển U-23 VN trước khi chính thức báo cáo cho lãnh đạo VFF về những mặt được và chưa được của U-23 VN trong thời gian tới.

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: HLV Miura VFF